3 loại khóa cửa thông minh giá rẻ được ưa chuộng

Nhu cầu chung cho các gia đình hiện nay là sự an toàn cho không gian. Trước nhu cầu đó thì những loại khóa cửa thông minh giá rẻ được ra đời.

Không chỉ đảm bảo an toàn hơn cho không gian mà những loại khóa điện tử này còn giúp bạn có thể kiểm soát được không gian của mình từ xa.

Có nhiều loại khoa cua thong minh gia re được ra đời phục vụ cho nhu cầu bảo mật không gian của bạn. Không chỉ an toàn, tiện lợi mà khóa cửa này còn đem lại sự sang trọng cho không gian của bạn. Với khóa cửa điện tử thông minh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về không gian của mình nhất là khi đi du lịch. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 3 loại khóa cửa thông minh đang được người tiêu dùng chú ý đến.

 

  1. Khóa cửa thông minh Dessman G810

 

Dessman G810 là sản phẩm khóa cửa thông minh được săn đón nhiều nhất năm 2016. Khóa cửa này sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay sống, có thể lưu trữ lên đến 100 dấu vân tay. Chủ nhà khi mua khóa cửa sẽ tự đăng ký và cấp quyền ra vào cho các thành viên trong gia đình của mình.

Khóa cửa thông minh Dessman G810

 

Khóa cửa thông minh giá rẻ này có thể mở bằng vân tay, thẻ RFID, mã số, chìa cơ, tự động chốt cửa khi bạn ra ngoài.

 

  1. Khóa cửa thông minh giá rẻ Dessman G810

 

Với khóa vân tay thông minh Dessman S700 này hơi bị giới hạn về vân tay, chỉ có thể lưu được 80 dấu vân tay, nhưng lại có điểm thiết kế đổi mới dễ chịu hơn. VỚi việc bổ sung thêm nắp trượt che chắn màn hình cảm ứng và bàn phím khỏi bụi bẩn và hơi ẩm. Khóa cửa loại này không bị hoen ố nên tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, khóa cửa thông minh Dessman S700 còn được thiết kế thêm nắp trượt che chắn màn hình cảm ứng và bàn phím khỏi bụi bẩn và hơi ẩm.

Khóa cửa thông minh Dessman G810

 

  1. Khóa cửa thông minh giá rẻ SamSung SHP-DP728

 

Đây là một loại khóa cửa vân tay có thể mở bằng các cách mở dự phòng khác như vân tay, thẻ từ, mã số hay chìa khóa cơ. Ngoài ra còn bổ sung thêm tính năng mở cửa trên điện thoại Smartphone.

Khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP728

 

Cũng như các loại khóa vân tay trên, khóa vân tay SamSung SHP-DP728 có thể mở bằng các cách mở dự phòng khác. Chỉ với một thao tác chạm vào nút Home trên bàn phím mở cửa từ xa thông qua tín hiệu Bluetooth. Khóa cửa này còn được tích hợp hệ thống cảnh báo khi phát hiện có hành động cố gắng mở cửa hoặc có hỏa hoạn.

 

Lựa chọn một khóa cửa thông minh cho không gian của bạn giúp cho không gian có tính bảo mật cao hơn đồng thời tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Trả lời