3 loại khóa cửa thông minh phù hợp sử dụng trong khách sạn

3 loại khóa cửa thông minh phù hợp sử dụng trong khách sạn.

Khách sạn là nơi có rất nhiều người lại để nghỉ ngơi. Vì thế việc trang bị một hệ thống khóa cửa tốt, đảm bảo an toàn là vấn đề đặt lên hàng đầu để đảm bảo an ninh cho khách hàng.

Và hiện nay, đa phần các khách sạn hiện đại đều đã sử dụng khóa cửa thông minh để thay thế cho các loại khóa thông thường tránh trường hợp đột nhập trái phép. Vậy đối với các khách sạn như vậy thì chiếc khóa cửa điện tử nào là phù hợp nhất? Để có câu trả lời cho thắc mắc này thì bạn hãy cùng với chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Khóa cửa thông minh dùng vân tay

Với chiếc khóa cửa thông minh vân tay cao cấp này thì chúng thường được sử dụng trong các khách sạn cao cấp để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mọi khách hàng. Trên mỗi khóa thì đều được thiết kế một thiết bị quét vân tay. Nếu như muốn mở được khóa để vào bên trong thì cần phải cung cấp dấu vân tay cho hệ thống để nhận dạng. Và hệ thống chỉ mở cửa khi nhận dạng đúng dấu vân tay đã đăng kí mà thôi.

Khóa cửa thông minh

Khi sử dụng khóa cửa thông minh bằng vân tay thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn và cũng như là thấy rõ được sự tiện dụng cho khách hàng và quản lý. 3 dòng sản phẩm khóa cửa vân tay được sử dụng rộng rãi hiện nay là: khóa cửa vân tay samsung, yale, gateman.

2. Khóa cửa thông minh dùng số điện tử

Đây là loại khóa cửa phải sử dụng đến điện. Quan sát bạn sẽ thấy trên bề mặt khóa sẽ có các nút bấm được in hình con số hoặc là chữ cái. Nếu muốn mở được khóa loại này thì bạn cần phải bấm vào các nút trên bảng điện tử theo mã số đã được quản lý khách sạn thiết lập trước đó. Không chỉ được sử dụng tại các khách sạn mà cũng có rất nhiều biệt thự, chung cư cao cấp sử dụng loại khóa cửa thông minh cao cấp này. Và đối với dòng sản phẩm này thì có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau và giá cả phù hợp.

3. Khóa cửa thông minh dùng thẻ từ

Sử dụng thẻ từ để mở cửa phòng là sự lựa chọn của khá nhiều khách sạn hiện nay. Khi sử dụng khoa cua thong minh mở bằng thẻ từ thì người dùng chỉ cần đưa thẻ ra trước đầu đọc và trong vài giây để hệ thống đối chiếu thông tin là đã mở được cửa rồi chứ không còn mất nhiều thời gian như trước kia nữa.

Khóa cửa thông minh
Khóa cửa thông minh

Như vậy, trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc 3 loại khóa cửa được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn. Nếu như bạn còn muốn tìm hiểu thêm các thông tin khác về khóa cửa thông minh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các thông tin một cách chi tiết nhất nhé!

Trả lời