4 thủ thuật bảo mật của khóa cửa thông minh gia đình nên biết

Khóa cửa thông minh là 1 trong 4 thủ thuật bảo mật cho ngôi nhà cần thiết cho bạn.

Vấn đề an ninh hiện nay luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Làm thế nào để bạn có thể bảo vệ đươc ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn không có mặt ở đó?

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nhiều hình thức chông trộm cho ngôi nhà. Khóa cửa thông minh là một trong những hình thức như vậy không những giúp bảo mật cho ngôi nhà mà còn giúp bạn có thể kiểm soát được nhà của bạn dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra còn nhiều thủ thuật khác. Cùng nhau tìm hiểu về 4 thủ thuật bảo mật cho ngôi nhà nhé!

 

  1. Chuông cửa thông minh

 

Chiếc chuông cửa thông minh này nhìn bề ngoài có vẻ không khác gì so với những chuông cửa bình thường. Tuy nhiên, bên trong chuông cửa có gắn một chiếc camera cho phép bạn có thể nói chuyện với bất kì khách đến chơi nào đang ở trước cửa nhà bạn thông qua chiếc camera đó và hệ thống internet.

Khóa cửa thông minh bảo mật

 

  1. Khóa cửa thông minh

 

Đây là phương thức nhiều người lựa chọn thay thế cho những khóa cửa truyền thống. Dường như độ an toàn của những khóa cửa truyền thống trở thành Zero so với những thủ thuật mở khóa của trộm hiện nay, bởi thế nên Khóa cửa thông minh ra đời giúp bạn khắc phục được những mặt hạn chế của khóa cửa truyền thống, tiết kiệm thời gian mở cửa, đảm bảo được an ninh cho không gian trong nhà, đồng thời giúp cho bạn có thể kiểm soát được mọi hoạt động ra vào trong nhà ngay cả khi bạn không ở đó.

Khóa cửa thông minh bảo mật an toàn

 

 

Khóa cửa thông minh có nhiều loại như khóa cửa vân tay, khóa thẻ điện từ, khóa mật mã,… tùy theo không gian của bạn để lựa chọn cho mình một loại khóa cửa điện tử thông minh phù hợp nhất.

 

  1. Đánh lừa cảm giác về an ninh

 

Đôi khi không cần thiết đầu tư các tính năng công nghệ cao đắt tiền mà chỉ cần nhận thức rằng chúng có tồn tại. Với một kẻ trộm, khi nhận thấy bất kì loại thiết bị an ninh gia đình nào chúng có thể sẽ chọn sang nhà khác. Chính bởi thế nên lựa chọn đơn giản và hợp lí nhất để bảo vệ cửa trước nhà bạn có thể là một chiếc camera giả có tính năng hồng ngoại ban đêm giả trông giống như thật. Chính chiếc camera này sẽ đánh lừa được tâm lí của kẻ trộm để bảo mật cho ngôi nhà của bạn.

 

  1. Con mắt ở phía trước

 

Ý tưởng camera giả có vẻ không an toàn lắm thì bạn có thể sử dụng camera thật. Camera an ninh ngày nay có nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau có thể kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để bạn có thể giám sát trực tiếp trước cửa. Bất kể khi bạn không ở đây bạn cũng có thể dễ dàng quan sát được không gian của mình để kịp thời có biện pháp xử lí.

 

Với 4 thủ thuật bảo mật cho không gian của mình thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước những mánh khóe của trộm ngày nay. Đến với Anylock để được tư vấn cách lựa chọn khóa cửa thông minh cũng như được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc của từng sản phẩm.

 

 

Trả lời