5 ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay giúp bạn có thể hiểu được lý do vì sao nên lựa chọn dòng khóa cửa tuyệt vời này.

Khóa cửa vân tay mang tiện ích tuyệt vời

Chắc hẳn các bạn đã từng phải chật vật với chiếc khóa bị kẹt, tra một hồi lâu mới vào được ổ khóa thì giờ đây với khóa cửa vân tay  điều này sẽ không bao giờ có thể xảy ra. Chỉ với những thao tác hết sức nhanh gọn là quẹt thẻ hoặc đặt ngón tay vào dấu vân tay bạn đã có thể vào được nhà nhanh nhất.

Điểm khác biệt của khoa cua van tay đó là sự tiện ích . Nhắc đến sự tiện ích mà khóa cửa tay gạt luôn mang đến cho người dùng thì quả là nó đã đánh bại hoàn toàn so với khóa cơ truyền thống. Bạn sẽ không phải lo nỗi lo mất chìa khóa, mất tiền thuê thợ mới có thể vào được nhà

Khóa cửa vân tay đảm bảo an toàn vượt trội

5 ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay

Khóa cửa điện tử được ứng dụng và sử dụng những công nghệ nhận dạng hiện đại có thể kể đến như mật mã, thẻ từ và vân tay vì thế đạt được nên tính bảo mật cực kỳ cao, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất so với các khóa chìa cơ như trước có thể dễ dàng và đơn giản bị sao chép.

Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn khác nhau sao cho tính năng phù hợp và thích hợp với nhu cầu, mục đích tiêu dùng của mình. Tất cả các vật liệu được dùng để sản xuất khóa đều là vật liệu cao cấp,tiên tiến và bền bỉ cùng với đó là khả năng chịu lực cao cũng như các yếu tố thời tiết tốt. Khóa cũng được tích hợp nhiều tính năng thông minh  như khóa cửa tự động khi đóng, báo động khi bắt đầu có dấu hiệu cậy phá, đột nhập từ bên ngoài mà chưa có sự cho phép . Ngoài ra, khóa sử dụng pin để cấp nguồn điện độc lập,do đó dù mất điện khóa vẫn hoạt động bình thường.

Khóa cửa vân tay sử dụng đơn giản và nhanh chóng

Các thao tác mở khóa được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng, không cần sử dụng chìa cơ. Điều này khắc phục được hạn chế khi bạn phải mang bên mình chìa khóa như khóa cơ trước kia, vì thế tránh được trường hợp làm mất chìa, hay quên chìa . Việc cài đặt và quản lý được cũng không hề khó khăn hay phức tạp gì , vì thế bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng khóa sau khi được hướng dẫn của người bán.

Khóa cửa vân tay đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ

5 ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay

Nếu việc sử dụng khóa cơ trước đây có vẻ cồng kềnh và không tối ưu thì các sản phẩm khóa điện tử giúp giải quyết được vấn đề trên một cách triệt, các sản phẩm được thiết kế linh hoạt đều mang vẻ độc đáo, hiện đại. Đa dạng về chủng loại, linh hoạt về kiểu dáng lẫn màu sắc để bạn lựa chọn giúp phù hợp với nhiều sở thích cũng như không gian.

Khóa cửa vân tay thân thiện với người dùng

Đây cũng là một trong những ưu điểm khóa có thể dùng được cho tất cả mọi người, mọi đối tượng và độ tuổi trong gia đình từ già đến trẻ với các thao tác đơn giản và hoàn toàn tự động.

Tiết kiệm chi phí điều này được thể hiện ở việc nếu bạn sử dụng khoá cơ thì sẽ tốn chi phí cắt chìa tương ứng với số lượng, tuy nhiên với khóa vân tay bạn hoàn toàn có thể cài đặt vân tay cho nhiều người mà không mất chi phí đồng thời khi thay đổi hệ thống tự động đáp ứng được nhu cầu một cách nhanh chóng nhất.Nổi bật nên đó là không bị giới hạn chức năng mở rộng của hệ thống lưu trữ, hoàn toàn có thể tích hợp quyền truy cập giữa các thành viên trong nhà mà không mất chi phí.

Với một số những lý do trên đây bạn phần nào hiểu được vì sao nên chọn khóa cửa vân tay để bảo vệ cho ngôi nhà mình, không chỉ đáp ứng được yêu cầu an toàn , tiện lợi dễ sử dụng mà sản phẩm còn đạt tính thẩm mỹ tối đa.

Trả lời