6 tiêu chí vàng lựa chọn khóa cửa thông minh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khóa điện tử là sản phẩm không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm khóa cửa thông minh tốt cần phải dựa vào những tiêu chí mà không phải ai cũng biết. Làm thế nào để đánh giá và lựa chọn được khóa cửa thông minh sao cho đảm bảo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này về 6 tiêu chỉ vàng để lựa chọn khóa cửa thông minh.

Lựa chọn khóa cửa thông minh có thương hiệu tốt

Thông thường, những sản phẩm từ các thương hiệu tốt hay nổi tiếng sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, công nghệ sản xuất hay chế độ hậu mãi cho khách hàng. Đặc biệt đối với những sản phẩm nổi tiếng, nhiều người tiêu dùng đã đánh giá và kiểm chứng nên sẽ đem lại sự tin tưởng cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm trong quá trình lựa chọn mua hàng và bảo hành.

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Sản phẩm khóa được ứng dụng cảm biến vân tay nhanh nhạy

Việc đánh giá khóa thông minh có chất lượng tốt không dựa vào những công năng mở khóa của nó. Bởi vì hầu như tất cả các hãng hàng không đều có những công năng mở tương đương Như: mật mã, thẻ từ, vân tay, điều khiển từ xa, bluetooth,…

Mà yếu tố tạo nên chất lượng của công nghệ sản xuất chính là sự ổn định. Hiện nay, công nghệ sản xuất khóa thông minh tiên tiến cao cấp được ứng dụng cảm ứng vân tay với công nghệ FPC của Thụy Điển nhận dạng vân tay thông qua cảm biến nhiệt. Chính vì thế, công nghệ cảm ứng này đang được dùng phổ biến cho nhiều ngân hàng trên thế giới về việc bảo mật.

Chất liệu khóa tốt

Độ bền của khóa được đánh giá qua chất liệu của khoá. Các loại khóa cửa thông minh tốt sẽ được làm từ nguyên liệu hợp kim cao cấp kết hợp cùng mặt kính chống xước. Bên cạnh đó, các ổ khóa cũng được trang bị thêm nhiều điểm chốt làm từ inox hay loix khoá có chế độ bảo mật cao,…

Chọn khóa cửa thông minh được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp từ một thương hiệu

Những thương hiệu nghiên cứu về khóa và có nhà máy sản xuất trực tiếp sẽ được đánh giá cao hơn so với những thương hiệu khác. Ưu điểm của những thương hiệu này là Sẽ cải tiến sản phẩm và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, giá cả đến tay người tiêu dùng mà không qua trung gian nên sẽ đem lại mức giá cạnh tranh.

Một số thương hiệu có khả năng tự nghiên cứu và sản xuất là Samsung, Kaadas, Yale,…

Dịch vụ hậu mãi tốt

Đây là điều mà hầu như khách hàng nào cũng mong muốn bởi nếu xảy ra sự cố đối với khóa cửa thông minh thì chỉ có cửa hàng mới giải quyết được vấn đề. Do đó chính sách bảo hành thời gian dài, có phòng kỹ thuật để xử lý vấn đề nhanh chóng luôn được ưu tiên lựa chọn.

Thiết kế sản phẩm

Phù hợp với nội thất trong gia đình

Nên chọn các sản phẩm có thiết kế phù hợp với không gian cũng như kiến trúc của ngôi nhà. Những thương hiệu có đa dạng mẫu mã, thiết kế mới lạ tạo được xu hướng trong thị trường luôn là những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.

Cấu trúc khóa cửa thông minh

Ngoài các tính năng mở khóa, tính năng an ninh hay thiết kế thì cấu tạo thân khoá cũng rất quan trọng. Lựa chọn các thiết kế có một chốt, ba chốt hay năm chốt,… tuỳ theo mẫu cửa lắp đặt. Càng nhiều chốt sẽ càng được nâng cao bảo mật.

Vậy trên đây là những tiêu chí mà vừa sử dụng nên dựa vào để đánh giá loại khóa cửa thông minh tốt. Ngoài ra, người sử dụng nên mua khóa ở các cơ sở uy tín như Anylock- công ty cung cấp khóa chính hãng và có chế độ bảo hành tốt.

Trả lời