Các tiện ích của khóa cửa vân tay thông minh dành cho nhà ở

Nếu như trước đây, mọi người đều lựa chọn sử dụng khóa cơ thông thường với 2 chốt

1 chốt ngang có chức năng chính là khóa cửa và một chốt chéo các tác dụng để đóng cửa tạm thời ngăn tình trạng khóa không thể mở được. Nhưng với những chiếc khóa này thì khả năng chống trộm hoàn toàn là không có tác dụng.

Và hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thì chiếc khóa cửa vân tay thông minh dành cho nhà ở đã và đang trở thành tâm điểm an ninh cho mọi ngôi nhà.

Vậy với công nghệ mới nhất của chiếc khóa vân tay chính hãng này thì nó đã và đang mang lại những tiện ích gì cho người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Các tiện ích của khóa cửa vân tay

 

– Thời gian tìm chìa và mở khóa bạn cần bao nhiêu lâu, ít cũng phải là một vài phút đúng không? Nhưng nếu căn hộ của bạn sở hữu chiếc khóa cửa vân tay thông minh dành cho nhà ở thì chắc chắn là việc mở cửa sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 phút, hơn hết là bạn không phải mất công tìm chìa nữa. Và khi muốn ra ngoài thì việc khóa cửa cũng hoàn toàn giống như việc mở cửa mà thôi. Lúc này ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn mà không lo có kẻ xấu đột nhập.

 

– Nếu như sử dụng khóa cơ thì chắc chắn rằng việc mang theo chìa khóa bên người là điều chắc chắn vì chỉ có như vậy bạn mới có thể ra vào được. Nhưng với khoa cua van tay thong minh thì việc này là không cần thiết, bạn không cần phải mang theo chìa hay bất cứ khóa nào khi ra ngoài, ngay cả khi mở cũng không cần phải sử dụng đến chìa.

 

– Nếu không ở chung với bố mẹ nhưng bạn muốn ra vào ngôi nhà đó thì chắc chắn là bạn sẽ cần phải thêm 1 chìa khóa để mở mỗi khi ra vào. Nhưng với khóa vân tay thông minh dành cho nhà ở  thì bạn chỉ cần đăng kí thêm vân tay tại ổ khóa của nhà bố mẹ là có thể sử dụng bất cứ lúc nào đến rồi mà bộ sưu tập khóa cũng không tăng thêm chiếc nào.

 

Đối với những gia đình có trẻ em nếu như sử dụng khóa vân tay thông minh dành cho nhà ở sẽ rất là thuận tiện vì bạn sẽ không phải lo lắng đến trường hợp bé để quên hay là đánh rơi khóa ở đâu đó nữa.

 

– Đối với những gia đình có người giúp việc, nếu sử dụng khóa cơ trong trường hợp người giúp việc thôi k làm nữa thì liệu có trường hợp nào người đó tự làm thêm 1 chiếc khóa nữa không? Để làm tan đi nỗi lo lắng này thì với khóa cửa vân tay thông minh dành cho nhà ở bạn hoàn toàn có thể yên tâm được rồi vì chỉ cần xóa vân tay của người giúp việc trong bộ nhớ là xong.

 

Sẽ không phải phiền tới ai nếu như bạn về khuya. Chỉ cần đặt nhẹ vân tay lên khóa là đã có thể vào được nhà rồi chứ không cần phải lỉnh kỉnh tìm chìa để mở hay là bấm chuông gọi khiến cho mọi người thức giấc.

 

– Trường hợp bạn phải đi công tác xa và thường những lúc đó sẽ không mang theo chìa khóa vì sợ sẽ đánh rơi mất. Nếu như bạn về sớm hơn dự tính mà không có ai ở nhà thì bạn sẽ không thể vào nhà được. Nhưng với chiếc khóa điện tử vân tay thì bạn có thể trở về ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào mà không cần phải mang theo chìa khóa bên người nữa.

 

Trên đây chỉ là một số tiện ích của khóa cửa vân tay mang lại cho người tiêu dùng, bên cạnh đó cũng còn có rất nhiều các tiện ích khác nữa. Hãy sử dụng để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất mà khóa vân tay mang lại cho người sử dụng bạn nhé.

Trả lời