Đánh giá về khóa cửa điện tử thông minh

Khóa cửa điện tử thông minh là một phần trong xu hướng nhà thông minh. Bản thân của khóa thông minh này mang nhiều ưu điểm nổi bật làm cho ngôi nhà của bạn tiện lợi hơn và an toàn hơn rất nhiều.

 

  1. Khái niệm khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh
Khóa cửa thông minh

Một bộ khóa cửa thông minh có 3 phần chính là phần khóa cơ khí, mô tơ nhỏ và bộ truyền không dây.

 

  • Khóa cơ khí về cơ bản là một khóa then chết.
  • Mô tơ thường chạy bằng pin AA đóng chết.
  • Bộ truyền không dây giúp gửi và nhận thông tin từ một ứng dụng kết nối di động hay một hệ thống nhà thông minh.

 

Khi một khóa cửa đảm bảo 3 yếu tố trên thì chắc chắn đấy là một khóa cửa điện tử thông minh.

 

  1. Đánh giá về khóa cửa thông minh.

 

Về tính bảo mật:

 

Khoa cua dien tu thong minh hỗ trợ bảo vệ chống xâm nhập. Không chỉ thế mà còn có khả năng cảnh báo di động khi khóa được sử dụng hoặc khi ai đó tác động lên nó. Những khoa cua thong minh hỗ trợ bạn có thể phát hiện được bất cứ khi nào có người sử dụng chìa khóa, ứng dụng hay khóa cửa thủ công từ bên trong sau khi đã vào. Bằng cách này bạn có thể phát hiện được ai đó lẩn vào nhà bằng chìa khóa hay không.

 

Về độ tiện lợi.

 

Với khóa cửa điện tử thì độ tiện lợi nhanh hơn rất nhiều lần. Thay vì bạn phải loay hoay tìm chìa khóa, tra khóa mất đến vài phút đồng hồ thì giờ đây chỉ cần vài giây là bạn đã có thể ở được cánh cửa và bước vào trong nhà, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Đây chính là điểm tiện ích nhất của khóa. Đặc biệt với khách sạn thì việc sử dụng khóa thông minh tiện ích hơn khi bạn chỉ cần đăng ký cách mở khóa cho khách nhanh chóng. Giúp cho việc quản lý khách sạn dễ dàng hơn.

 

Về thiết kế

 

Việc lắp đặt khóa cửa thông minh nhanh chóng chỉ mất của bạn khoảng 30 phút, với một số khóa trang bị thêm như August thì chỉ cần mất 10 phút để lắp đặt. Khóa có bàn phím không sử dụng ứng dụng di động thì mất thêm thời gian để vài đặt nhưng hướng dẫn đi kèm với khóa sẽ giúp bạn cài đặt dễ dàng nhất.

Khóa cửa điện tử thông minh giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, tiện lợi và hiện đại nhất, giúp cho khách sạn dễ dàng quản lý hơn. Còn ngại gì mà không sử dụng khóa cửa điện tử nữa!

 

Trả lời