Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHP – DP728

Bạn thường rời khỏi nhà với tâm trạng không thoải mái vì lo sợ chiếc khóa nhà mình không được đảm bảo? Bạn đang tìm kiếm một mẫu khóa cửa điện tử, để có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó? Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu về khóa điện tử, bạn đang phải tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn một thương hiệu khóa uy tín?

Trước những vấn đề nói trên, chúng tôi mang đến cho bạn một mẫu khóa đang được người tiêu dùng ưa thích: Khóa cửa điện tử Samsung SHP – DP728. Dưới đây là một số giới thiệu về mẫu khóa này, mời các bạn tham khảo:

Đặc điểm của khóa cửa điện tử Samsung SHP – DP728

Khóa vân tay Samsung SHP-DP728 được là mẫu sản phẩm được ra mắt từ năm 2016 nhưng đến nay sức hút của nó vẫn chưa hề thuyên giảm. Với thiết kế dựa trên phiên bản khóa vân tay Samsung SHS-P718 vốn là dòng sản phẩm cũng được rất nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.

Tuy nhiên, khóa được tích hợp thêm chức năng mở khóa và quản lý thời gian mở khóa thông qua điện thoại Smartphone hiện đại.

Đây cũng là một trong số ít các mẫu khóa được nhận đến 3 giải thưởng lớn bao gồm: German IF, Red Dot Design Award and US IDEA Design Award.

Kiểu dáng hiện đại của khóa cửa điện tử Samsung SHp-DP728

Tại sao nên lựa chọn khóa cửa điện tử Samsung SHP – DP728?

Có thể nói, khóa cửa điện tử Samsung SHP – DP728 mang đến các thiết kế đa dạng và được biết đến về độ bền, độ ổn định với nhiều tính năng hiện đại phù hợp với nhiều công trình xây dựng khác nhau. Tuy nhiên, tính các tính năng đặc

biệt của SHP – DP728 mới là điều khiến người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật:

Tính năng kết nối Smartphone

Khóa vân tay Samsung SHP-DP728 có thể mở được từ thiết bị di động smartphone thông qua kết nối bluetooth nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giúp cho việc quản lý trở nên tiện lợi và giúp kiểm soát tốt hơn thời gian mở cửa của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế kéo – đẩy hiện đại

Việc khóa vân tay Samsung SHP-DP728 được thiết kế kéo – đẩy giúp cho người dùng không cần phải xoay tay nắm như các model khóa tay ngang truyền thống. Vì vậy, khóa cửa điện tử Samsung càng trở nên nhỏ gọn, tiện dụng mà ít loại khóa nào mang đến được.

Tính năng tự động hiển thị

Tính năng tự động hiển thị sáng số sẽ được kích hoạt ở khoảng cách 50cm. Theo đó, với màn hình cảm quang, người sử dụng không cần phải chạm tay vào màn hình hiển thị như một số dòng khóa khác. Với tính năng này, người sử dụng có thể nhanh chóng nhập mã số mở cửa một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, màn hình còn có khả năng hiển thị trạng thái khóa (LOCK) và Mở khóa (UNLOCK) giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết được trạng thái của cửa đã mở hay đóng cửa hay chưa.

Chức năng điều chỉnh âm lượng

Khóa cửa điện tử Samsung nói chung và SHP-DP728 nói riêng thường phát ra âm thanh khi sử dụng. Âm thanh lớn, nhỏ có thể gây khó khăn cho bản thân hoặc ảnh hưởng đến người xung quanh. Vì vậy, với chức năng điều chỉnh âm lượng chính là giải pháp thay đổi cho bạn phù hợp hơn với từng trường hợp.

Hệ thống chống trộm, báo cháy nhạy bén

Với bộ cảm biến hồng ngoại hiện đại, khóa vân tay Samsung SHP – DP728 có khả năng phát hiện mọi hiện tượng đáng ngờ nào và phát ra âm thanh cảnh báo để tránh những trường hợp không mong muốn.

Bên cạnh những tính năng nói trên, khóa vân tay Samsung SHP – DP728 còn được kế thừa những tính năng sẵn có của khóa vân tay Samsung SHS – P718.

Có thể nói, khóa cửa thông minh Samsung SHP – DP728 là một thiết bị bảo mật an toàn và hiện đại được trang bị nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại khóa thông thường hay khóa cơ truyền thống.

Không chỉ vậy việc sử dụng khóa cửa điện tử Samsung SHP – DP728 cũng được xem là một thiết bị an ninh mang đến thiết kế thẩm mỹ, hiện đại, tinh tế cho không gian sống của bạn.

Với những giới thiệu trên đây, khóa cửa điện tử Samsung SHP – DP728 thực sự là thiết bị an ninh đáng để bạn lưu tâm. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ câu trả lời cho những vấn đề mà chúng tôi đã đề cập trên đây.

Trả lời