Khóa cửa điện tử Hilux-Hi86SDl giải pháp tốt nhất cho cửa nhôm hệ và nhôm xingfa

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa với chất liệu là nhôm hệ và nhôm xinfa ngày càng tăng do tính thẩm mĩ và độ bền cao, bên cạnh đó cũng có một số nhược điểm đi kèm khi lắp khóa điện tử bởi vì đố cửa bé không đáp ứng đủ tiêu chuẩn kĩ thuật của các dòng khóa trên thị trương hiện nay. Nên giải pháp các dòng khóa vân tay cửa nhôm đã và đang được phát triển nhiều hơn trên thị trường khóa cửa thông minh hiện nay.

Để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hiện nay trên thị thị trường đã có một số mẫu khóa điện tử dùng riêng cho dòng cửa này với các tính năng khác nhau như vân tay,mã số, thẻ từ và chìa cơ. Thân ruột ngắn chỉ 5cm chuẩn với các hệ cử nhôm nên dễ dàng lắp đặt.Thiết kế nhỏ gọn với 4 màu: đen, bạc, vàng, vàng hồng. Khách hàng dễ dàng chọn lựa màu sắc khóa phù hợp với cửa nhà mình.

Với thiết kế chắc chắn, chất liệu khóa được làm bằng hợp kim đúc nguyên khối. Có khả năng chống nước tốt, chịu được độ ẩm cao, có thể lắp ở những nơi gần biển hay có thể lắp được cho cửa cổng hay bị mưa hắt vào do mái che thấp, với thiết kế thông minh và hỗ trợ 2 loại ruột khóa là cưa mở xoay và cửa lùa nên dễ dang phù hợp, lắp đặt hầu hết các dòng cửa nhôm hệ và nhôm xinfa trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi đánh giá khá cao đối với dòng khóa này, thiết kế nhỏ gọn mà chức năng sử dụng khá tiện lợi. Đầu đọc vân tay dạng are scaning, đầu đọc vân tay bề mặt nhám, chống bám vân tay, chống làm giả. Có thể đọc được dấu vân tay bị mờ do sử dụng mỹ phẩm, hay dấu vân tay của người già, trẻ em. Các bé từ 6 tuổi trở đi có thể sử dụng được khóa điện tử, tính năng sử dụng vân tay chủ do đó người quản lí có thể dễ dàng thêm hay xóa vân tay và thẻ từ theo ý muốn.

Số lương vân tay và thẻ lớn cũng là một điểm mạnh mà chúng ta cần nhắc đến, 200 vân tay, 200 thẻ từ, 01 mã số giúp người dùng có thể đăng kí thoải mái hơn tránh tình trạng đặt vân tay nhiều lần mà không mở được cửa.

Khóa cửa  Hilux-Hi86SDl

  • Tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ
  • Thông số: 200 vân tay, 200 thẻ từ, 01 mã số, 03 chìa cơ dự phòng
  • Xuất xứ : Trung quốc

Bảo hành: 24 tháng

Trả lời