Khóa cửa điện tử Unicor UN-7200BK-F và những tiện ích

Unicor Hightech là thương hiệu khóa cửa điện tử đến từ đất nước Hàn Quốc, là một xứ sở đi đầu thế giới về ngành khóa cửa điện tử.

Unicor Hightech được thành lập từ năm 1970, khóa cửa Unicor hiện là một trong những thương hiệu khóa điện tử hàng đầu của Hàn Quốc. Hệ thống phân phối trên toàn thế giới, khóa điện tử Unicor đang là một giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng với tiêu chí đem lại cho người dùng các chức năng sử dụng khóa vừa và đủ, giá thành vừa túi tiền của người tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm nổi bật của khóa cửa điện tử Unicor là model: UN-7200BK-F với 3 tính năng mở khóa gồm: vân tay, mã số, thẻ từ. Nhà cung cấp đã tối giản chức năng thẻ từ của khóa để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa  và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Anylock xin giới thiệu một số tính năng và đặc điểm nổi bật của khóa Unicor UN-7200BK-F

  1. Thiết kế kiểu dáng

Khóa vân tay Unicor UN-7200BK-F  là mẫu khóa mới ra đời vào cuối năm 2018, có một chút khác biệt so với các sản phẩm khóa cùng loại của hãng Unicor Hàn Quốc với thiết kế vát tròn ở những góc cạnh làm điểm nhấn cho khóa. Khi được lắp đặt lên cửa khóa tạo nên sự sang chảnh và không kém phần tinh tế cho cánh cửa của căn hộ nhà bạn.

Khác biệt với các thương hiệu khác từ Hàn Quốc, thiết kế của Unicor đã cải tiến khi sử dụng các vật liệu chống cháy đặc biệt và tất cả viền khung khóa đều làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối, khóa chắc chắn nhưng không nặng để làm xệ cửa sau khi lắp đặt.

  1. Công nghệ vân tay.

Trong khi Samsung đang dần cải tiến và cho ra đời các sản phẩm khóa cửa vân tay sử dụng đầu đọc vân tay đa điểm (Area scanning) thì ngay bước đầu hãng Unicor đã áp dụng công nghệ này các vào sản phẩm khóa cửa. Công nghệ vân tay cao cấp giúp bạn có thể sử dụng cho những vân tay mờ, vân tay ra mồ hôi, vân tay người cao tuổi, vân tay trẻ nhỏ.

Điểm đặc biệt ở đầu đọc vân tay của model này là đầu đọc vân tay đa điểm. Bạn có thể đặt theo bất kì chều hướng nào thì khóa vẫn có thể nhận dạng được dấu vân tay mà bạn đã đăng ký.

Trên đây là một số tình năng và đặc điểm nổi bật của khóa cửa vân tay Unicor UN-7200BK-F. Nếu có thắc mắc và cần tư vấn thêm, liên hệ Hotline: 0988 043 444

Trả lời