Khóa cửa thông minh có những ưu việt gì? tại sao nên dùng khóa cưa thông minh?

Tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa cửa thông minh

Đi theo sự phát triển của công nghệ, càng ngày các loại thiết bị khóa cửa thông minh càng đa dạng hơn. Đây được xem là quy luật tất yếu để mang đến sự cạnh tranh vị thế trên thị trường. Cũng như là đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một phong phú của nhiều đối tượng khách hàng.

Không chỉ về hình hài thiết kế khóa cửa thông minh có nhiều đa đạng chủng loại sản phẩm. Mà hơn thế, nó còn thể hiện rõ trong các tính năng ứng dụng bạn có thể kể đến như chế độ hoạt động và cách mở khóa cửa thông minh. Vậy chi tiết như thế nào, chúng óc những gì khác biết hãy cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm những chi tiết dưới đây bạn nhé!

Trên thị trường có loại khóa cửa thông minh nào

Có thể kể đến một số dòng thiết bị khóa thông minh đang xuất hiện phổ biến được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay như:

+ Khóa cửa vân tay cao cấp nhập khẩu

+ Khóa cửa thẻ từ cảm ứng cực nhạy

+ Thiết bị khóa cửa thẻ từ thông minh tiện lợi

+ Khóa cửa mật mã độ an toàn cao

Tham khảo các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Khóa cửa điện tử Samsung, khóa cửa điện tử Unicor, khóa cửa điện tử Dessmann,…..

Mặc dù đều là sản phẩm của công nghệ khoa học tiên tiến. Song mỗi một loại khóa mang đến cho người dùng cảm quan đánh giá không giống nhau. Và để cho việc ứng dụng trở nên tiện lợi hơn. Chắc chắn chúng ta cần phải tìm hiểu về cơ chế hoạt động đóng mở của từng loại khóa.

Khác nhau giữa các loại khóa cửa thông minh

Điều này được phân biệt bằng chế độ hoạt động của từng loại khóa cửa thông minh Mỗi một loại khóa cửa thông minh đều có ít nhất một chế độ bảo mật riêng. Và đó cũng chính là chìa khóa giúp bạn mở cửa. Cụ thể như sau:

Đối với dòng khóa vân tay, chìa khóa chính là vân tay nhận dạng của bạn. Đây là dấu hiệu bất di bất dịch và không trùng lặp trong bất cứ ai. Do đó, nó vẫn được xem là chìa khóa có độ an toàn cao nhất. Để mở cửa, bạn đặt ngón tay đã đăng ký vân tay lên màn cảm ứng. Vân tay sẽ được quét và đối chiếu với dữ liệu bên trong khóa được lưu trữ. Nếu khớp sẽ được cấp quyền mở cửa.

Đối với dòng khóa cửa thẻ từ, nó lại phân làm 2 loại. Bao gồm có:

+ Khóa cửa thẻ từ thông minh: Được vận hành bằng cách bạn sẽ cần dùng thẻ để quẹt vào đầu đọc trên thân khóa. Đầu đọc có chứa các rãnh ghi dữ liệu đối chiếu cần thiết. Và khóa chỉ mở khi dữ liệu nhận dạng chính xác.

+ Khóa cửa thẻ từ cảm ứng: Khóa sẽ được mở thông qua sóng PF. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần đưa thẻ từ lại gần khóa, sóng định dạng được phát ra. Nếu tần số trùng nhau, khóa sẽ mở và ngược lại.

Đối với dòng khóa cửa mật mã, đúng như tên gọi để mở khóa bạn cần nhập chính xác mật mã đã thiết lập. Đây là một trong những dòng khóa phổ biến nhất hiện nay.

Trên đây là thông tin cơ bản bạn phần nào hiểu về các loại khóa cửa thông minh cũng như chế độ vận hành, thêm hiểu biết  về chế độ hoạt động đóng mở của từng loại khóa cửa thông minh. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn. Xin vui lòng liên hệ ngay:

Trả lời