Khóa cửa thông minh giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Hiện nay khóa cửa thông minh được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi dễ sử dụng và tính thẩm mỹ cao, vì vậy đây chính là giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Vấn đề an toàn an ninh luôn là điều mà bất cứ chủ nhân nào đều quan tâm, được nhiều nước trên thế giới sử dụng và nhận được nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn trên thế giới như tiêu chuẩn Nhật, EU,  Hàn Quốc, những khu vực có công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn bởi vân tay của mỗi người không thể trùng khớp với nhau và cũng không thể làm giả

khóa cửa thông minh đã khắc phục và giải quyết được nhiều nhược điểm so với khóa của cơ trước đây.

Khóa cửa thông minh giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Tại sao bạn nên chọn Khóa cửa thông minh cho gia đình mình?

Sản phẩm  gồm 2 bộ phận chính đó là phần điện tử và phần cơ trong đó phần điện tử  được cấu tạo với mắt đọc giúp nhận diện và phân biệt vân tay và bộ vị xử lý  được coi là phần quan trọng nhất của bộ ổ khóa vân tay. Bộ cơ của khóa vân tay có đặc điểm và  giống như khóa cơ thông thường trước đây tuy nhiên được nhà sản xuất, tạo nên bằng vật liệu thép tôi luyện không gỉ có độ bền cao.Chính cấu tạo chuyên dụng giúp khóa vân tay được dùng để lắp đặt ở  vị trí như cửa ra vào hay cửa phòng của căn hộ, với đa dạng các loại khóa có kích thước khác nhau vì thế có thể lắp đặt được trên mọi chất liệu cửa.

Chính những đặc điểm và công dụng trên mà hiện nay đây là sản phẩm khóa cửa thông minh bảo vệ cho gia đình ngôi nhà hay nhiều chung cư bởi một vài ưu điểm nổi bật:

Khóa  hiện nay hầu hết được sử dụng pin AA vì thế đảm bảo được tính an toàn về điện cao, đồng thời trong quá trình sử dụng không chập cháy hay hạn chế tối đa các  sự cố về điện, với mức tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ pin của khóa khá cao theo khảo sát thì  trung bình pin có thể sài được trên 1 năm

Người tiêu dùng hiện nay ưu thích và lựa chọn khóa vân tay vì tính tiện dụng. lợi ích dễ dàng và thông minh của khóa, khóa có thể dùng được cho tất cả mọi người, mọi đối tượng và độ tuổi trong gia đình từ già đến trẻ với các thao tác đơn giản và hoàn toàn tự động. Ngoài ra việc sử dụng khóa cửa thông minh này sẽ khắc phục được hạn chế tình huống bỏ quên chìa khóa hay làm mất chìa khóa như trước đây nữa.

Khóa cửa thông minh giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Khóa cửa nay được các nhà sản xuất tích hợp với nhiều lợi ích và tính năng thông minh có thể kể đến như: cảnh báo bằng âm thanh khi khóa sắp hết pin, khóa được tích hợp với có nhiều chế độ mở cửa khác nhau , vì thế hệ thống hoàn toàn thông minh, có thể mở cửa trong nhiều trường hợp khẩn cấp, được chế tạo với mộng khóa có thiết kế 5 chốt nên rất an toàn với thiết kế theo khóa cửa tay gạt vân tay.

Tiếp theo ưu điểm nổi bật của khóa cửa thông minh đó là tính thẩm mỹ, được thiết kế sang trọng và đẹp mắt , khóa đa dạng có nhiều mẫu sang trọng, linh hoạt thích hợp với mọi không gian và diện tích ngôi nhà của bạn, bề mặt khóa hoàn toàn được phủ lớp bóng giúp chống trầy xước tối đa hoặc một  số có thể mạ chất liệu quý làm cho không gian nhà bạn sang trọng và thu hút hơn

Khóa cửa thông minh.Mở cửa nhanh chóng tự động và chính xác là điểm nổi bật tiếp theo

Tiết kiệm chi phí điều này được thể hiện ở việc nếu bạn sử dụng khóa cơ thì sẽ tốn chi phí cắt chìa tương ứng với số lượng, tuy nhiên với khóa vân tay bạn hoàn toàn có thể cài đặt vân tay cho nhiều người mà không mất chi phí đồng thời khi thay đổi hệ thống tự động đáp ứng được nhu cầu một cách nhanh chóng nhất.

Với một số những lý do trên đây bạn phần nào hiểu được vì sao nên chọn khóa cửa thông minh để bảo vệ cho ngôi nhà mình, không chỉ đáp ứng được yêu cầu an toàn , tiện lợi dễ sử dụng mà sản phẩm còn đạt tính thẩm mỹ tối đa. Giờ đây bạn không còn lo lắng về tính an ninh, hãy để sản phẩm bảo vệ những người thân trong gia đình bạn nhé.

Trả lời