Khóa cửa thông minh yale chính hãng nhận biết thế nào?

Yale là thương hiệu khóa cửa thông minh của tập đoàn ASSA ABLOY. ASSA ABLOY là thương hiệu quốc tế được bảo hộ bởi chính phủ Hoa Kỳ và Bộ ngoại giao Hoa Kỳ.

Khóa thông minh Yale có mặt trên 165 quốc gia và vùng lãnh thổ, chính bởi sự uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng nên nhiều nhà sản xuất đã làm giả khóa cửa thông minh yale. Với bài viết này bạn sẽ biết cách phân biệt khóa cửa Yale chính hãng như thế nào.

khóa cửa thông minh – Khóa cửa Yale nhái

Người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng khóa cửa Yale bởi tính thẩm mĩ cao cũng như mức độ an toàn và uy tín của thương hiệu. Chính bởi thế, nhiều nhà sản xuất vì lợi ích cá nhân mà làm giả sản phẩm khóa cửa thông minh Yale. Để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, Any Lock chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn khi lựa chọn sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh để chọn được sản phẩm chính hãng.

  1. Chính sách sau bán hàng của Yale

Khách hàng sử dụng sản phẩm khóa cửa thông minh của Yale chính hãng sẽ được hưởng chính sách bán hàng cực nhanh của hãng trong thời gian 2 năm và thời gian bảo trì lên đến 4 năm. Khách hàng sẽ được thay thế miễn phí những phụ kiện của hãng nếu bị hỏng trong thời gian 4 năm.

ASSA ABLOY luôn khắt khe trong việc lựa chọn nhà phân phối độc quyền để đảm bảo được uy tín hàng trăm năm xây dựng đó.

  1. Phân biệt sản phẩm chính hãng bằng mắt thường

Sản phẩm khoa cua thong minh Yale nhái do Trung Quốc sản xuất, bởi thế nên khách hàng có thể phân biệt được bằng mắt thường nhờ những điểm sau:

Mặt trước của khóa có in chìm số của tổng đài điện thoại của Trung Quốc A/S: 400-800-7858. Khách hàng có thể lên Google và nhập số điện thoại này và sẽ chỉ hiện ra được những kết quả tìm kiếm bằng tiếng Trung.

khóa cửa thông minh – Khóa cửa Yale chính hãng

Còn với sản phẩm khóa cửa thông minh của Yale không hề được in chìm số điện thoại nào của Trung Quốc cả. Đây chính là điểm dễ dàng phân biệt nhất giữa hàng thật và hàng giả.

Mặt sau của khóa có in website giả mạo của Trung quốc. Website này là của Trung Quốc và dùng để quảng cáo những hàng giả hàng nhái. Khóa cửa Yale của Mĩ nên không thể có tên miền .cn được.

  1. Tem chống hàng giả

Tập đoàn ASSA ABLOY thông qua bộ ngoại giao Mỹ đã đăng kí độc quyền thương hiệu Yale ở tất cả những quốc gia, mọi hành vi giả mạo đều bị cấm. Tại Việt Nam, những sản phẩm có tem chống hàng giả vừa để chống hàng giả vừa để ngăn chặn những sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng. Bộ công an cấp tem của thương hiệu Yale cần phải có:

  • Bản sao giấy tờ hải quan hoặc giấy phép sản xuất và các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

  • Bản sao giấy chứng nhận logo, nhãn hiệu độc quyền của cục sở hữu trí tuệ.

  • Giấy chứng nhận phân phối của ASSA ABLOY

Chú ý những điểm trên để đảm bảo được cho chất lượng sản phẩm khóa cửa thông minh Yale chính hãng. Lựa chọn khóa cửa Yale để cho không gian của bạn được sang trọng hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cho tài sản trong không gian của bạn.

 

 

Trả lời