Khóa cửa vân tay hàn quốc – sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là được sử dụng để quản lý khách sạn.

Tuy là được sử dụng nhiều như vậy, nhưng bạn đã tìm hiểu được gì về chiếc khóa cửa này?

Để có được những hiểu biết chi tiết nhất về ổ khóa vân tay Hàn Quốc thì bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc

 

Sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại và chính xác. Khi sử dụng khóa vân tay thì cửa chỉ mở được khi đặt đúng dấu vân tay đã được cài đặt trước đó trên khóa. Nếu khi sử dụng vân tay thì chắc chắn rằng sẽ không có trường hợp giả mạo để đột nhập vào nhà của bạn được rồi.

Khi lắp đặt chiếc khóa cửa vân tay cao cấp cho căn hộ, phòng khách sạn khi sử dụng thì điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được đó chính là thuận tiện sử dụng và độ an toàn tuyệt mật của khóa.

Không chỉ vậy mà khi sử dụng chiếc khóa cửa điện tử thông minh thì các bạn cũng sẽ phòng tránh được các thiệt hai, rủi ro khi có người lạ đột nhập vào ngôi nhà của mình. Rất thuận tiện trong quá trình sử dụng nhưng khóa vân tay vẫn không hề làm mất đi vẻ đẹp hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà.

 

Với công nghệ nhận dạng vân tay thì chiếc khóa cửa này sẽ chỉ mở được khi đặt đúng vân tay đã đăng kí nên sẽ tránh được các trường hợp cố ý giả mạo để đột nhập vào trong nhà.

Gần đây, chiếc khóa cửa vân tay hàn quốc đã được ra đời và bên trong nó được tích hợp tính năng mở cửa bằng vân tay qua phím home trên điện thoại, thẻ từ, chìa khóa cơ hoặc là vân tay khi chạm trực tiếp. Và khác biệt so với các sản phẩm khác thì đây là dòng khóa có thể kiểm soát được lượt ra vào của ai đó thông qua điện thoại một cách dễ dàng và chính xác.

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc
Khóa cửa vân tay Hàn Quốc

Khóa cửa vân tay hàn quốc có cấu tạo như thế nào?

Với một bộ cảm biến vân tay, chip vi xử lý mạch điện tử được sản xuất tại Hàn Quốc sau đó nhập khẩu về Việt Nam.

Chỉ với cấu tạo đơn giản nhưng nó lại được thiết kế vô cùng tinh xảo với kiểu dáng thon gọn, tinh tế và đặc biệt là rất phù hợp để lắp đặt cho các căn hộ cao cấp, biệt thự, khách sạn hay là tại một văn phòng làm việc chuyên nghiệp nào đó.

Tất cả những ưu điểm của chiếc khóa vân tay Hàn Quốc đã mang đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và an toàn tuyệt đối.

 

Với những thông tin mà chúng tôi có cung cấp trên đây thì hy vọng rằng bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội của chiếc khoa van tay chinh hang Han Quoc này. Sở hữu sản phẩm như vậy chính là điều tuyệt vời nhất và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh nữa rồi.

Trả lời