Khóa cửa vân tay thông minh có những tính năng ưu việt gì?

Khóa cửa vân tay thông minh là dòng khóa điện tử được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong thời gian gần đây. Nhờ những tính năng ưu việt nổi trội của khóa vân tay mà cuộc sống và công việc của con người trở nên tiện lợi, hiện đại và sang trọng hơn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng của khóa vân tay cao cấp này, hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin qua nội dung bài viết dưới đây. 

Tính năng vượt trội của khóa cửa vân tay thông minh

Bảo mật về dấu vân tay, mã số

Bảo mật về khóa vân tay đã là công cụ được ưu tiên sử dụng từ khá lâu. Với tính năng bảo mật cao, người ngoài khó có thể đánh cắp dấu vân tay hoặc truy cập bằng dấu vân tay khác. Bởi mỗi người có một dấu vân tay riêng, khi đã cài đặt vào hệ thống sẽ giúp bạn bảo mật một cách tuyệt đối.

Công nghệ vân tay hiện đại chống sao chép

Khi chọn khóa cửa vân tay thông minh, về vấn đề bảo mật bằng vân tay, mã số, thẻ từ là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi đây là dòng khóa điện tử đã được kiểm duyệt chặt chẽ qua từng quy trình và khâu sử dụng những chất liệu đạt chuẩn đã được công nhận.

Tự động hóa tối đa

Khóa vân tay ngoài tính năng bảo mật, chúng còn có thể cảnh báo cho người dùng khi thiết bị chuẩn bị hết pin hay có người khác đột nhập và khóa bị phá. Rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, giúp bạn nhận biết được trước tình huống xấu xảy ra khi không ở nhà.

Khi nhập dấu vân tay đã được cài đặt trên hệ thống, màn hình LED sẽ hiển thị dấu vân tay của bạn, khi đó khóa vân tay cửa kính sẽ thông báo cho bạn biết được dấu vân tay đã đúng chưa và sẽ tự động mở nếu trùng khớp. Điều này đem đến sự bảo mật an toàn và tiện lợi tối đa cho người dùng. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa vân tay Bosch ID60

Tiện dụng cho người dùng 

Trong cuộc sống sinh hoạt và công việc, bạn sẽ thấy thuận tiện và tiện ích hơn rất nhiều khi lắp đặt khóa cửa vân tay này. Bạn sẽ quên đi nỗi lo phải mang chìa khóa, làm mất hoặc quên. Với khóa vân tay thông minh cao cấp này, chìa khóa ngôi nhà chính là bạn, là những dấu vân tay của bạn, là mã số bạn đã ghi nhớ hoặc những chiếc thẻ từ đơn giản, nhỏ gọn

Sang trọng và hiện đại

Sang trọng hiện đại là những gì dòng khóa thông minh này mang lại cho bạn. Với các mẫu khóa được thiết kế sang trọng đẹp mắt, chất liệu hợp kim, nhựa cao cấp sang trọng, màu sắc sáng bóng. Dòng khóa này không chỉ mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho căn hộ, ngôi nhà hay công ty của bạn.

Trả lời