Khóa cửa vân tay Unicor và những tính năng bạn nên biết

Khóa cửa vân tay Unicor  là giải pháp tối ưu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bất cứ gia đình hay cá nhân nào.Kết nối với chuông cửa có hình  để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa. Khóa cửa Unicor thiết kế tích hợp được với các dòng điện thoại thông minh cho phép mở khóa bằng điện thoại thông qua phần mền cài đặt trên Smartphone và hoạt động nhờ Bluetooth. Việc sử dụng mở khóa bằng điện thoại thông qua phần mền giúp quản lý, thông báo qua điện  thoại thời gian mở khóa của các thành viên.

Nói về ưu điểm của khóa cửa thương hiệu Unicor bạn không thể bỏ qua về tính tiện dụng tính bảo mật an toàn và thời gian sử dụng

Tính năng bảo mật

Khóa cửa vân tay Unicor và những tính năng bạn nên biết

– Bảo mật do khóa cửa vân tay Unicor  mang lại, bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày so với sản phẩm khóa cơ thông thường, vì vậy mà dòng sản phẩm này ngày càng được ưu chuộng và tin dùng.

– Khi kích hoạt tính năng an toàn cao , khóa cửa chỉ có thể mở được từ bên trong, từ chối các truy cập mở cửa từ bên ngoài. Giúp bạn có không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi mà không bị làm phiền . Chốt khóa được làm bằng hợp kim có độ cứng cao , chịu được tác động mạnh.

Tính năng tích hợp

Khóa cửa thông minh tích hợp cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt khi có sự cố cháy nổ xảy ra

– Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và không kém phần chắc chắn, tinh tế trong từ chi tiết.

– Khóa sử dụng màn hình cảm ứng có đèn LED hiển thị, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi trời tối . Bên cạnh đó khóa có thể tích hợp thêm điều khiển từ xa. Khóa được thiết kế với kiểu dáng tay gạt ngang, màn hình hiển thị trạng thái: “Open”  “Locked” đơn giản và dễ dàng chỉ bằng việc chạm nhẹ hay quẹt thẻ.

– Chốt khóa làm bằng thép siêu cứng chống cắt

– Chìa khóa công nghệ CNC, độ chính xác rất cao, chống sao chép+ Khóa vân tay loại: Có tay cầm

Thời gian sử dụng lâu dài

– Khóa cửa vân tay Unicor sử dụng 8 pin AA thời gian sử dụng pin kéo dài (khoảng 10 tháng) khóa sẽ thông báo cho bạn biết khi sắp hết pin. Trong trường hợp pin hết mà bạn chưa kịp thay thế , người dùng có thể sử dụng nguồn pin 9V khẩn cấp từ bên ngoài để kích nguồn và mở khóa vào nhà và thay pin. Bạn không cần lo lắng vấn đề khóa hết pin sẽ bị nhốt ở ngoài.

Khóa cửa vân tay Unicor và những tính năng bạn nên biết

– Khóa cửa vân tay Unicor là giải pháp tối ưu. Đặt nhẹ vân tay lên khóa là đã vào được nhà mà không phải làm phiền tới ai. Bạn hoặc người thân của bạn đã rơi.ình trạng để quên chùm chìa khóa trong nhà chưa ? Chắc chắn là từng xảy ra một vài lần trong đời. Khi đó làm sao để vào được nhà ? Gọi điện cho các thành viên khác về mở cửa giúp sao, hay chờ cho tới khi các thành viên khác về– Bạn phải đi công tác xa, thông thường sẽ không bao giờ cầm theo chìa khóa nhà vì lo sợ bị mất. Chuyến công tác kết thúc sớm hơn dự định, bạn về nhà vào lúc tất cả mọi thành viên đều đã đi làm hoặc đi học. Bạn sẽ làm gì? Đến chỗ thành viên trong gia đình để lấy chìa khóa sao. Vấn đề được giải quyết khi bạn dùng khóa vân tay. Bạn có thể về nhà bất kỳ lúc nào sau chuyến đi công tác xa mà không cần phải mang theo chìa khóa bên mình.

Trên đây chỉ là một trong số các tiện ích mà khóa cửa vân tay Unicor  đem lại, sẽ còn rất nhiều tiện lợi khác mà bạn sẽ cảm nhận thấy khi sử dụng khóa vân tay.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất, tất cả các dòng sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tối đa được chất lượng xuất xứ, mẫu mã và chất lượng. Mọi thông tin cần thiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bạn nhé.

 

Trả lời