Khóa điện tử samsung SHS-1321 – những điều bạn nên khám phá

Nói đến độ sang trọng, tiện nghi,ai toàn và tin cậy thì không thể không nói đến những ưu điểm của khóa điện tử samsung SHS-1321.

Đây là một trong những loại khóa không những được sử dụng để bảo vệ tại các chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng an toàn tuyệt đối mà nó còn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho các công trình kiến trúc.

 

  1. Ưu điểm của khóa SHS-1321

Để theo dõi những ưu điểm nổi bật của khóa SHS-1321 nói riêng và khóa thẻ từ samsung nói chung thì bạn xem tại: Cho nhà an toàn, sang trọng và hiện đại hơn với khóa cửa điện tử samsung.

  1. Cách mở cửa Khóa điện tử samsung SHS-1321

– Nếu muốn mở cửa bằng mã số thì trước tiên bạn hãy chạm nhẹ lên màn hình, sau đó nó sẽ hiện lên cho bạn 2 con số ngẫu nhiên, bạn nhấn 2 số đó. Tiếp theo là nhấn các mã số đã cài đặt trước đó, sau đó ấn phím * là có thể mở cửa rồi. Việc thiết kế phải nhập 2 số ngẫu nhiên trước là để người khác không thể đoán được mật khẩu do dấu vân tay để lại.

 

– Mở cửa bằng thẻ từ: bạn chỉ việc chạm nhẹ vào màn hình để sáng lên rồi quẹt thẻ qua khe thẻ từ, khe sáng lên màu xanh và cửa sẽ mở ra ngay sau đó. Đặc biệt là thẻ này có thể cài lại ngay sau khi xóa.

  1. Cách mở cửa Khóa điện tử samsung SHS-1321

– Cửa sẽ tự động được đóng lại khi bạn mở và bước vào trong phòng.

– Để mở cửa từ trong phòng thì bạn chỉ việc nhấn nút Open còn sau đó thì cửa sẽ tự động khóa lại chỉ sau vài giây.

– Nếu như muốn khóa trái cửa từ bên trong thì lúc này bạn hãy gạt nút đầu tiên sang màu đỏ để người có mật mã hay thẻ cũng không thể mở cửa từ bên ngoài được, để sử dụng bình thường thì bạn gạt nút sang màu xanh.

– Khi ra ngoài thì chỉ việc nhấn nút Home để tăng cường an ninh và khi đó thì mọi động chạm đến khóa đều được báo động.

 

Trả lời