Khóa vân tay cửa kính cường lực- ổ khóa thông minh hiện đại

Khóa cửa vân tay có tính bảo mật cao, chuyên nghiệp, tiện lợi khi sử dụng. Có nhiều loại khóa vân tay và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, ổ khóa vân tay sử dụng cho chung cư, khách sạn, biệt thự hay dùng cho cửa kính văn phòng, nhà máy, xí nghiệp… Anylock đơn vị chuyên cung cấp khóa vân tay cửa kính cường lực uy tín, tư vấn chi tiết sản phẩm và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

Đặc trưng của khóa vân tay cửa kính cường lực

Khóa cửa kính vân tay đang là dòng khóa được ưa chuộng hiện nay. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, dần dần con người thay thế những loại khóa cửa dùng chìa cơ thông thường bằng những loại khóa cửa điện tử vân tay. Khóa cửa điện tử với những tính năng ưu việt, mang đến sự tiện nghi sang trọng cho không gian gia đình bạn.

Khóa cửa kính Unicor 325SGL-CL

Khóa cửa kính vân tay thường dùng hệ thống mở cửa hiện đại như: thẻ từ, vân tay, mật mã, điện thoại thông minh kết nối internet để mở cửa, phương pháp khá thuận tiện, có độ bảo mật và an toàn cao hơn so những loại khóa truyền thống khác. Đặc biệt dòng khóa này có thể lắp được cho nhiều loại cửa khác nhau như: cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm…phù hợp với nhu cầu sử dụng cho văn phòng, cơ quan có diện tích vừa và nhỏ.

Đặc trưng của khóa vân tay cửa kính cường lực là có bề dày khá mỏng nên không thể sử dụng các loại khóa thông thường, do đó mà nó có 1 loại khóa đặc biệt riêng cho cửa kính. Cửa kính cường lực sử dụng khóa vân tay khá tiện lợi, có tính bảo mật cao giúp bảo vệ an toàn cho gia đình, doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa vân tay

Ngoài ra, khi sử dụng khóa cửa kính vân tay, bạn có thể ghi lại theo dõi lịch sử hoạt động ra vào của các thành viên trong gia đình. Kiểm soát, nắm bắt được những ai ra vào và biết được người lạ đột nhập với mục đích xấu, hạn chế tối đa những tình huống xấu có thể xảy ra khi bạn không ở nhà.

Tại sao nên sử dụng khóa vân tay cửa kính cường lực tại Anylock?

Nhờ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, lễ phép tận tình chu đáo sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi nhu cầu cũng như giải quyết mọi khó khăn khi lựa chọn mẫu khóa vân tay cửa kính..  

Giá cả cam kết cạnh tranh nhất so với thị trường, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Cố gắng phục vụ, đáp ứng kịp thời, lắp đặt uy tín miễn phí cho khách hàng khi đến với Anylock. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đơn vị của chúng tôi.

Với những thông tin trên về khóa vân tay cửa kính cường lực, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử dành cho cửa kính, lắp đặt trọn gói hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn sản phẩm và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất. 

 

Trả lời