Lắp đặt khóa cửa thông minh cho các khu căn hộ chung cư

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, do vậy số lượng chung cư mới được xây dựng ngày càng tăng ở các thành phố lớn. Nhu cầu của khóa cửa thông minh vì vậy cũng có sự tăng trưởng theo dòng thị trường này.

Khái niệm khóa cửa thông minh đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam ở các thành phố lơn như  Hà Nội, Sài Gòn và Đã Nẵng. Khóa cửa thông minh đã được áp dụng cho khu căn hộ chung cư, áp dụng cho nhà riêng và cả hệ thống khóa thẻ từ khách sạn. Sự tiện dụng của nó đã giúp cho những sản phẩm này ngày càng được ưu chuộng hơn. Ngoài ra những tính năng hưu ích của nó rất phù hợp với những khu căn hộ chung cư.

Như chúng ta đã biết hiện nay ở hầu hết khu căn hộ chung cư nhìn chung về mặt an ninh rất tốt. Chủ đầu tư đã tích hợp hệ thống giám sát bằng Camera và đội ngũ bảo vệ tòa nhà. Tình trạng trộm cắp đột nhập vào căn hộ dường như không thể xảy ra.

Khi mặt an ninh đã trở nên hoàn hảo, người tiêu dùng cần đến sự tiện dụng của khóa cửa thông minh. Những chùm chìa khóa cơ nặng trĩu sẽ mang lại những phiền toái nhất định cho người tiêu dùng và khả năng mất chìa khóa cũng rất cao. Khóa cửa thông minh với tính năng mở bằng vân tay hoặc mã số giúp người tiêu dùng bỏ qua tình huống này. Bạn có thể thoải mái hơn khi đi ra ngoài mà không cần có bất kỳ chìa khóa nào.

Một chức năng rất quan trọng nữa của một số dòng khóa cửa thông minh Hàn Quốc tự động mở khóa khi nhiệt bộ phòng lên trên 60 độ C. Đây là một tính năng thực sự hữu ích đối với người tiêu dùng Việt Nam khi sự cố cháy ở các khu căn hộ xảy ra thương xuyên hơn trong năm gần đây. Khi xảy ra sự có khóa tự bật chốt, người bên ngoài có thể dễ dàng vào cứu trợ trường hợp này.  Không cần phải phá khóa hoặc phá cửa dù tình huống rất nguy cấp.

Những dòng khoa cua thong minh nào có thể lắp đặt được ở các khu căn hộ chung cư?

Các dòng khóa cửa thông minh ra đời nhằm mục đích đầu tiên là phục vụ đối tượng khách hàng là các khu căn hộ chung cư. Về cơ bản các dòng cửa của khu căn hộ chung cư có thể lắp được bất kỳ loại khóa cửa điện tử nào. Đặc trưng của các dòng cửa này đều có kích thước đủ để lắp khóa cửa điện tử. Vấn đề nằm ở người tiêu dung muốn sử dụng những sản phẩm xuất xứ từ đâu hoặc của thương hiệu nào.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khóa khác nhau. Anylock có một lời khuyên nên sử dụng những dòng khóa cửa có xuất xứ rõ ràng, có trang web của hãng với tên miền của nước sở tại, có đầy đủ CO, CQ và hóa đơn VAT (10%).

Vì chúng ta chắc hẳn ai cũng biết. Một sản phẩm có dịch vụ sau bán hàng tốt phải là những sản phẩm có đầy đủ chứng từ kèm theo, hạn chế những sản phẩm sách tay có nguồn gốc không rõ ràng.

Một vài dòng sản phẩm khóa cửa thông minh cao cấp mà bên Anylock đang nhập khẩu và phân phối có thể giới thiệu với khách hàng như:

  1. Khóa cửa thông minh Samsung

Thương hiệu Samsung đã đủ làm cho người tiêu dùng tin cậy, chất lượng sản phẩm ổn định, thiết kế đẹp đã giúp cho khóa cửa điện tử Samsung có thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

  1. Khóa cửa thông minh Dessmann

Dessmann đang ngày càng có vị thế ở thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm mang thương hiệu của Đức và nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm khóa cửa vân tay Dessmann rất được ưu chuộng bới sự chắc chắn của vật liệu đúc nguyên khối, thiết kế đẹp và tính năng chông nước giúp người tiêu dùng có ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể quản lý sử dụng khóa trực tiếp trên màn hình Oled của khóa. Xem lại lịch sử mở cửa, xóa vân tay và thẻ từ theo từng người đăng ký. Về mặt này Dessmann được đanh giá cao hơn so với các thương hiệu Hàn Quốc

  1. Khóa cửa thông minh Unicor

Unicor cũng là một dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Unicor có lịch sử phát triển lâu đời từ những năm 1970, sản phẩm của Unicor có chất lượng rất ổn định và thiết kế của Unicor chắc chắn hơn hẳn những thương hiệu khác của Hàn Quốc.

Về giá thành sản phẩm của Unicor có thấp hơn so với sản phẩm của Samsung nhưng về chất lượng thì tương đương nhau. Sản phẩm của Unicor nổi bật hơn với thời gian bảo hành tới 2 năm.

Trả lời