Lắp đặt khóa cửa vân tay cần những yếu tố gì?

Khóa cửa vân tay ngày càng được sử dụng phổ biến chính là nhờ vào những ưu điểm vượt trội tuyệt vời của sản phẩm này. Bạn đang có ý định muốn lắp đặt khóa cửa vân tay cho ngôi nhà của mình nhưng lại không biết là cửa nhà mình có phù hợp để lắp đặt hay không.

Để giải đáp được vấn đề này thì bạn hãy cùng khoacuathongminh.com.vn theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

khóa cửa vân tay
khóa cửa vân tay

Để lắp đặt được khóa cửa kính vân tay thì các loại cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt,…. cần phải đạt các tiêu chuẩn sau đây.

 

  1. Độ dày của cửa

Khi lắp đặt khóa vân tay thì bạn cần phải chú ý đến độ dày của cửa, phần giữa của đố cửa phải đục sao cho có thể vừa được phần chốt khóa và thông thường thì tất cả các loại khóa điện tử đều có thể lắp đặt được ở những đố cửa mà có độ dày tối thiểu từ 35-40mm.

 

  1. Độ rộng của đố cửa

Độ rộng của đố cửa chính là kích thước quan trọng mà bạn cần phải chú ý để có thể lắp đặt được phần thân của khóa. Và hiện nay thì kích thước chuẩn của đố cửa để lắp đặt khoa cua van tay phải có độ dày từ 95-100mm. Nhưng độ dày đó thì bạn chú ý là phải trừ đi phần chỉ của đố cửa.

Khóa cửa vân tay Adel US3-8908
Khóa cửa vân tay Adel US3-8908
  1. Một số điểm cần lưu ý

Khi mà bạn có ý định lắp khóa cửa vân tay thì trước tiên là bạn nên nhờ các nhân viên kĩ thuật đến để khảo sát thực tế cảnh cửa hoặc là xem có cần phải đo đạc lại kích thước sao cho chính xác và cung cấp các thông tin cần thiết,… trước khi lắp đặt.

 

Với một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên thì hi vọng rằng nó sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn và lắp đặt khóa cửa điện tử. Hãy tham khảo xem chúng có giúp ích gì cho bạn không nhé!

 

Trả lời