Lợi ích và cách lựa chọn khóa cửa vân tay cho gia đình

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về an toàn của con người cũng ngày một nâng cao.

Khóa cửa vân tay là thiết bị quan trọng nhất để đảm bảo an ninh cho căn hộ.

Thế nhưng, thủ thuật mở khóa của trộm cũng ngày một tăng khiến cho người dân lo lắng. Khóa cửa vân tay chính là giải pháp an toàn cho các gia đình.

 

Nhu cầu an toàn cho không gian đang ngày càng trở nên cần thiết đối với mọi gia đình. Những khóa cửa truyền thống không thể thực hiện được nhiệm vụ an ninh đó, bởi thế những khóa cửa thông minh được ra đời như một giải pháp hữu ích nhất. Khóa cửa vân tay là một trong những khóa cửa điện tử được nhiều gia đình áp dụng để đảm bảo an ninh cho không gian của mình.

Lợi ích khi sử dụng khóa cửa vân tay

 

  1. Lợi ích khi sử dụng khóa cửa vân tay

Những loại khóa truyền thống rất dễ bị làm giả hoặc mất chìa khóa. Không ít trường hợp bị mất tài sản chỉ vì làm mất khóa cửa. Khóa vân tay sử dụng chính vân tay làm chìa khóa sẽ đảm bảo an toàn hơn cho gia đình của bạn.

Tính bảo mật và an toàn cao:

Khóa cửa điện tử vân tay sử dụng pin AA, muốn mở khóa thì hải xác thực mã vân tay. Vân tay rất khó để làm giả, bởi thế nên khóa vân tay có độ an toàn cao.

Sang trọng và tiện lợi:

Hầu hết các căn hộ gia đình đều được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, đẹp mắt. Khoa cua van tay được thiết kế theo tiêu chí sang trọng và tiện lợi. Với chất liệu inox sáng bóng không phai màu, không han gỉ thì khóa cửa vân tay là lựa chọn đem lại sự hiện đại, hài hòa và sang trọng cho mỗi căn hộ, xứng tầm đẳng cấp. Không chỉ thế mà thao tác sử dụng cũng dễ dàng, bạn chỉ cần thao tác quét vân tay là có thể mở cửa vào nhà một cách đơn giản.

Tiết kiệm và hiệu quả:

Đừng nghĩ rằng lắp đặt khóa cửa vân tay chi phí cao là đắt. Bởi vì chi phí lắp đặt cao nhưng những lợi ích mang lại, bảo vệ tài sản gia đình cũng như độ bền cao thì lắp đặt khóa vân tay là rất tiết kiệm.

 

Khóa cửa vân tay tiện ích khi sử dụng

 

  1. Cách chọn khóa cửa vân tay

 

Khi chọn khóa cửa vân tay trước hết bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín. Một nhà cung cấp uy tín là nhà cung cấp có tiếng trên thị trường, có phòng trưng bày sản phẩm, đại chỉ công ty rõ ràng. Mỗi sản phẩm khóa cửa phải có nhãn mác, giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng, bao bì chuyên nghiệp, đồng thời các chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm cũng phải rõ ràng, hướng đến cái lợi cho người tiêu dùng.

Lắp đặt khóa cửa vân tay để giúp cho không gian nhà bạn trở nên an toàn hơn, sang trọng hơn. Đến với Any Lock để được tư vấn về sản phẩm và được cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

 

Trả lời