Lời khuyên cho người tiêu dùng khi sử dụng khóa cửa thông minh

Lời khuyên cho người tiêu dùng khi sử dụng khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh – sản phẩm đảm bảo an ninh tốt nhất cho ngôi nhà hiện nay đã và đang được sử dụng khá nhiều tại các nước trên thế giới. Nhưng tối ưu trong quá trình sử dụng thì bạn đã biết chưa? Và để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng thì nội dung bài viết dưới đây chúng tôi có đưa ra cho bạn một vài lời khuyên trong quá trình sử dụng khóa điện tử thông minh. Cùng theo dõi nội dung này với chúng tôi nhé!

1. Các tính năng của khóa thông minh là gì?

Khi sản phẩm khóa thông minh ra đời, bạn sử dụng thì chắc chắn là bạn sẽ thích nó. Đây là một sản phẩm cung cấp cùng mức độ an toàn hoặc có thể là cao hơn rất nhiều so với các loại khóa cơ thông thường. Nhưng đặc biệt hơn ở chỗ nó sử dụng khóa điện tử bạn được cung cấp thêm hàng loạt các lựa chọn thay thế cho chìa khóa cơ như: vân tay, mã số, thẻ từ,… Và với những tiện ích khi sử dụng khóa thông minh thì sản phẩm này cho người dùng thấy được những tiện lợi và khả năng bảo mật cao hơn nhiều so với khi sử dụng khóa cơ trước đây.

Khóa cửa thông minh

2. Các phương thức xác thực khi sử dụng khóa cửa thông minh

Trước đây, phương thức xác thực duy nhất đối với khóa cửa chính là chìa khóa. Nhưng có đôi khi bạn lại gặp phải trường hợp mất khóa, hay chỉ đơn giản là bỏ quên. Những lúc như thế này khiến bạn bối rồi và không biết phải làm như thế nào để đóng hay là mở cửa vào nhà được. Giờ đây, với kĩ thuật hiện đại hơn thì khóa cửa điện tử thông minh cung cấp cho bạn nhiều phương thức lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn nhất cho ngôi nhà của mình và cũng không còn gặp phải trường hợp quên hay là mất chìa khóa nữa rồi.

3. Mã PIN

Những chiếc khóa điện tử thông minh hiện nay được sử dụng ma số để xác thực. Mã số đó có độ dài từ 5-12 chữ số và không yêu cầu người dùng sở hữu bất kì chìa khóa hay là vật thay thế nào để truy nhập.

Khóa cửa thông minh

4. Thẻ bảo mật

Nhiều loại khóa thông minh sẽ quét thẻ bảo mật, đó thường là thẻ tiệm cận để đủ nhỏ có thể cất trong ví. Điều này cho thấy rằng rất thuận tiện và người dùng sẽ không quên mang theo mỗi khi đi ra ngoài.

5. Sinh trắc học

Trong các công nghệ khoa cua thong minh hiện nay thì sinh trắc học đang dẫn đầu và đây cũng là phương pháp nhận dạng mạnh mẽ, độc đáo nhất. Đối với hầu hết các hệ thống khóa cửa hiện nay thì đều sử dụng công nghệ này và một đặc điểm vật lý duy nhất của một người như: dấu vân tay, hình dạng tay, quét mắt hay là giọng nói để xác minh.

Với một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ với bạn trên đây thì mong rằng trong quá trình sử dụng khóa điện tử chúng sẽ mang lại cho bạn những thuận tiện và tính năng bảo mật an toàn tốt nhất. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho ngôi nhà của mình một chiếc khóa thông minh phù hợp nhất.

Trả lời