Những đặc điểm nổi bật của khóa cửa thông minh Samsung

Samsung là một trong những thương hiệu đi đầu của lĩnh vực khóa cửa thông minh tại Hàn Quốc.

Theo như thông kê từ thị trường khóa cửa thông minh ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại, Samsung là một trong những thương hiệu đi đầu của lĩnh vực khóa cửa thông minh với doanh số bán hàng dẫn đầu trên toàn quốc. Từ dữ liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, khóa cửa thông minh Samsung chiếm thì phần khoảng 60% tổng kim ngạch xuất khẩu khóa cửa thông minh từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Vậy đâu là những đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu của khóa cửa Samsung.

Đầu tiên cần nói đến chất lượng của sản phẩm khoa cua thong minh Samsung, điều này đã được thị trường phản ánh về chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm của Samsung thường có độ ổn định cao với những mẫu khóa vân tay đi đầu của thị trường như khóa cửa vân tay Samsung H705 từ những năm 2013, đến ngày nay vẫn đang được ưu chuộng. Minh chứng rõ rệt cho sự ổn định của khóa cửa Samsung.

Một đặc điểm nổi bật hơn nữa mà người tiêu dùng rất chú ý là về mặt thiết kế của Samsung. Cũng như sự đầu tư vào thiết kế trong lĩnh vực điện thoại di động, bộ phận thiết kế và cải tiến công nghệ của Samsung thường xuyên nghiên cứu và cho ra đời những mẫu mã mới với thiết kế rất sang trọng, tinh tế.

Samsung là một thương hiệu đi đầu về thiết kế khóa cửa đẩy/kéo (Push/Pull). Một thiết kế đột phá khi người dùng chỉ cần một thao tác để mở cửa, thay vì cần tới 2 thao tác như đối với các dòng khóa tay cầm ngang. Các dòng khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP728 được người tiêu dùng  đặc biệt ưu chuộng đã nói lên được sự thành công của các dòng khóa đẩy/kéo. Hiện tại các thương hiệu của Trung Quốc và một số thương hiệu nhỏ của Hàn Quốc đã và đang áp dụng dòng khóa đẩy/kéo vào danh mục sản phẩm của mình.

Ngoài ra, những sản phẩm của Samsung có kết cấu cứng cáp hơn so với các dòng sản phẩm khác của Hàn Quốc.

Sự linh động của ruột khóa Samsung (Mortise) khi có cả những dòng ruột bé và ruột lớn tùy thuộc vào kích thước cửa để lựa chọn. Ngoài ra với dòng ruột khóa lớn với chuẩn của Châu Âu là sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác của Hàn Quốc, thiết kế của ruột khóa Samsung thực sự rất tiện dụng giúp cho chúng ta thay thế những dòng khóa cơ cũ rất dễ dàng mà không để lại lỗ cũ cũ trên cửa. Khóa cửa thông minh Samsung có thể thay thế cho bất kỳ loại khóa cơ nào hiện có ở trên các khu chung cư. Tất nhiên với điều kiện cửa phải đủ kích thước.

Khóa cửa thông minh Samsung còn có những tính năng rất ưu việt như:

– Quản lý đăng ký vân tay, thẻ từ hoặc đổi mật khẩu bằng mã số chủ à Tăng tính bảo mật cho khóa

– Tính năng báo cháy khi nhiệt độ phòng lên trên 60 độ C à Rất phù hợp với những khu chung cư hiện nay khi thường xuyên xảy ra hỏa hoạn. Khi sự có sự cố cháy, chột khóa tự động mở giúp cho mọi người có thể vào nhà trợ giúp mà không cần phá khóa.

– Tính năng chống trộm khi nhập sai mật khẩu và vân tay, mã số ảo tránh nhìn trộm, ….

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của khoa cửa thông minh Samsung, nếu cần tư vấn thêm liên hệ hotline: 0988 043 444

Trả lời