Những lợi ích nổi bật khi sử dụng khóa thẻ từ khách sạn

Chắc hẳn giờ đây chúng ta đã và đang làm quen dần với việc khi đến khách sạn và thấy tại trước mỗi cánh cửa phòng là một chiếc khóa thẻ từ khách sạn. Khóa thẻ từ được minh chứng là có ưu điểm an toàn, tiện lợi, ghi lại được thời gian khách ra/vào, tiện lợi cho việc theo dõi và xem lại sau này.

Vậy để chi tiết hơn về những ưu điểm của khóa thẻ từ khách sạn thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Những lợi ích nổi bật khi sử dụng khóa thẻ từ so với khó thông thường

Khóa thẻ từ khách sạn
  1. An toàn

– Khi sử dụng khoa the tu khach san thì bạn sẽ được sử dụng nhiều loại thẻ và mỗi loại thẻ lại có sự phân quyền khác nhau, sử dụng ở các phạm vi khác nhau và gồm một số loại thẻ sau:

 

+ Master Card: thẻ này có quyền lực cao nhất và dành cho người đứng đầu khách sạn được sử dụng để mở mọi cửa phòng bất cứ lúc nào.

+ Buiding Card: thẻ này được người quản lý sử dụng để mở tất cả các phòng và có thể quy định thời gian.

+ Floor Card: được cấp cho nhân viên dọn phòng, thẻ có thể mở được các phòng trong phạm vi một tầng hoặc là nhiều tầng nếu muốn.

+ Guest Card: được dùng cho khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở và chỉ sử dụng được ở phạm vi phòng của khách, quá giờ sẽ không sử dụng để vào phòng được.

– Hệ thống khóa thẻ từ có khả năng lưu trữ những lần truy xuất gần nhất và phục vụ trong trường hợp cần kiểm tra sẽ rất là tiện lợi.

– Mọi thao tác như: đăng kí phòng, trả phòng,… sẽ được thực hiện và ghi nhớ trên phần mềm.

– Nếu trường hợp thẻ bị mất thì bạn thông báo quản lý để vô hiệu hóa thẻ đó và không sợ kẻ gian lợi dụng.

– Mỗi thẻ đều được đặt mã số riêng để đảm bảo an toàn.

 

  1. Hiệu quả cao

Khi sử dụng hệ thống khoa the tu khach san thì nó sẽ làm cho không gian của khách sạn trở nên sang trọng, tăng chất lượng của căn phòng, làm cho khách hàng hài lòng, vui vẻ khi được ở trong một căn phòng đẩy đủ tiện nghi, đảm bảo sự an toàn riêng tư, đặc biệt là đối với những khách nước ngoài. Và những ưu điểm này thì bạn không thể thấy được ở những chiếc khóa cơ thông thường.

 

  1. Chi phí không quá đắt

– Phần mềm quản lý có thể chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows và không cần phải mua thiết bị chuyên dụng nào hết.

– Không yêu cầu máy tính pải có cấu hình quá cao.

– Được sử dụng để ghi và có thể xóa nhiều lần.

– Hỗ trợ người dùng cập nhật các tính năng mới miễn phí.

  1. Các tính năng nổi bật

– Chức năng Multiple Card: thể hiện là một thẻ đa năng, có thể mở được nhiều tầng, nhiều phòng và thẻ này rất phù hợp dành cho quản lý.

– Chức năng liệt kê vô hiệu hóa đối với các thẻ bị mất.

– Chức năng khóa thẻ tạm thời của khách hàng hoặc là của nhân viên.

– Chức năng cảnh báo khi cửa chưa được đóng kín.

– Phần mềm tương thích được trên nhiều hệ điều hành nên rất thân thiện và dễ dàng quản lý, sử dụng.

 

Với một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ thì chắc hẳn là bạn cũng đã thấy được những lợi ích khi sử dụng khóa thẻ từ khách sạn. Và với những lợi ích đó thì sử dụng khóa thẻ từ thật là tuyệt vời phải không bạn!

 

Trả lời