Những lý do nên sở hữu ngay khóa vân tay cao cấp hạng sang

Hiện nay dòng khóa điện tử có sử dụng vân tay đang ngày càng thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Loại khóa có nhiều tính năng ưu việt bởi độ bảo mật và an toàn cao, tiện lợi và dễ dàng sử dụng khi lắp đặt. Khóa vân tay cao cấp mang lại rất nhiều lợi ích và công dụng vượt trội hơn rất nhiều so với loại khóa cơ truyền thống. Vậy lý do nào khiến bạn phải sở hữu ngay mẫu khóa thông minh này? 

Những công dụng tuyệt vời của khóa vân tay thông minh

Khóa từ vân tay có độ cảm biến cao

Khóa vân tay cao cấp được sử dụng với bộ cảm biến, nhận diện quét vân tay nhanh chóng, nên khi đã cài đặt chỉ có vân tay đã được xác nhận và lưu trữ trong bộ nhớ mới có thể mở được. Ngoài ra chốt cửa khóa vân tay điện tử cũng rất chắc chắn và có độ bảo mật và an toàn cao. 

Công nghệ mã số ảo chống lộ mật khẩu của khóa điện tử

Hơn thế nữa với độ cảm biến vân tay cao, còn có khả năng phát hiện ra những dấu hiệu hành vi của người lạ trong vòng 60 giây có ý đồ xấu muốn xâm nhập. Khi đó hệ thống sẽ có báo động cho gia chủ biết, phòng cho trường hợp có kẻ gian dòm ngó hay có ý định phá khóa để đột nhập vào nhà.

Tiện lợi, giúp rút ngắn thời gian

Khi lắp đặt khóa vân tay cao cấp, bạn sẽ quên đi nhiều nỗi lo như: đánh rơi chìa khóa, quên chìa và phải cầm chìa khóa lỉnh kỉnh. Khi ra ngoài hoặc đi làm về bạn chỉ mất vài giây để mở và đóng cửa. Với sự tiện ích của dòng khóa từ vân tay bạn sẽ rút ngắn được khoảng thời gian và hoàn toàn yên tâm vào cửa đã khóa.

Chỉ cần chạm vân tay là bạn đã mở được cửa rất tiện lợi

Kiểm soát chi tiết lịch sử ra vào

Khóa vân tay Dessmann  một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi lắp đặt hệ thống khóa thông minh này bạn sẽ luôn kiểm soát được lịch sử ra vào của mọi thành viên. Hạn chế tối đa kẻ xấu đột nhập, kiểm soát theo dõi được tình hình diễn biến ở nhà, hay nhân viên công ty của bạn. 

Với những tiện ích của mẫu khóa này, ổ khóa vân tay luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo an toàn cho con người và tài sản, hệ thống bảo mật chính xác khó bị lộ mã số ra ngoài, và chỉ có bạn mới có thể mở cửa khi đã cài đặt và lưu vào bộ nhớ vân tay.

Hình ảnh lắp đăt thực tế của khóa vân tay Bosch ID30B

Giá khóa từ vân tay rẻ, hợp lý

Hiện nay hệ thống khóa vân tay giá rẻ khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên bạn nên chọn cho mình một đơn vị uy tín để có mẫu khóa điện tử chất lượng. Giá khóa vân tay Unicor Hàn Quốc, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng. Đó cũng là lý do mẫu khóa vân tay cao cấp này luôn nhận được sự ưu ái rộng rãi từ phía người tiêu dùng.

Trả lời