Tìm hiểu những mẫu khóa cổng thông minh samsung thông dụng nhất

Khóa cổng thông minh samsung ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người quan tâm sử dụng để có thể bảo vệ cho không gian gia đình mình. Có những loại khóa nào nên sử dụng và thông dụng nhất hiện nay?

Sản phẩm khóa cổng thông minh samsung với những ưu điểm về chất lượng và giá thành nên được nhiều người tìm hiểu trong thời gian quan. Hiểu được điều đó nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều mẫu mã ấn tượng để gửi đến người dùng, dưới đây là một vài ví dụ với những đặc tính nổi bật của chúng. Mời bạn tham khảo để có quyết định đúng đắn cho không gian gia đình mình nhé.

Xã hội ngày càng phải triển khiến thủ thuật của kẻ trộm cũng ngày càng tinh vi khiến cho nhu cầu bảo mật không gian ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu đó mà những loại khóa thông minh ra dời, chúng giúp cho không gian của bạn thêm an toàn và bảo mật cao hơn.

Trong số những hãng sản phẩm, Samsung được đánh giá là nổi bật hơn cả. Là một hãng điện tử của Hàn Quốc, không chỉ được biết đến với hàng điện tử dân dụng mà chúng còn nổi tiếng với những mẫu khóa điện tử chất lượng. Những sản phẩm được đánh giá có thiết kế mẫu mã đẹp mắt, chất lượng cao và giá thành hợp lý nên được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

Tìm hiểu những mẫu khóa cổng thông minh samsung thông dụng nhất

Khóa cửa thông minh SamSung SHS-7020XMS/EN

  1. Khóa cửa thông minh SamSung SHS-7020XMS/EN

Đây là loại khóa cổng thông minh samsung được người dùng đánh giá cao, sản phẩm tích hợp màn hình cảm ứng chống trầy xước, va đập hiệu quả và khả năng chỗng tĩnh điện.

Hỗ trợ lưu trữ đến 5.000 lần đóng mở cửa và giúp sao chép dữ liệu qua mấy tính thông qua cổng mini USB 2.0 nên dễ dàng cho việc sử dụng.

Cũng như những loại khóa cửa thông minh thường gặp, chúng tư động khóa cửa hoặc khóa bằng tay tùy theo thiết lập cài đặc hay báo chống trộm và cảm biến phát hiện cháy giúp không gian an toàn hơn.

Tìm hiểu những mẫu khóa cổng thông minh samsung thông dụng nhất

Khóa của thông minh SamSung SHS-3120XMK/EN 

  1. Khóa của thông minh SamSung SHS-3120XMK/EN 

Loại khóa này có ưu điểm là không bị ăn mòn nên chịu được tác động của thời tiết, chức năng khóa kép, mở khóa bằng mã số hay thẻ không tip xúc giúp không gian gia đình thêm bảo mật và tiện lợi khi sử dụng.

Ngoài ra, chúng còn có khả năng cảnh báo hết pini, tự động khóa của hay báo cháy và mở cửa trong trường hợp khẩn cấp. Đồng thời màn hình cảm ứng để nhập mật khẩu tiện lợi cho người dùng.

  1. Khóa cửa thông minh SamSung SHS-3320XMK/EN

Sản phẩm khóa cổng thông minh samsung thiết kế màn hình cảm ứng có thể chống trầy xước, chống tĩnh điện và tự động khóa cửa hoặc khóa bằng tay, thẻ từ hay mã số nên tiện dụng cho người dùng.

Tích hợp khả năng cảnh báo hết pin, mở khóa trong trường hợp khẩn cấp hay cảnh báo trộm hoặc có hỏa họa mang đến không gian an toàn hơn.

Trên đây là ba sản phẩm khóa cổng thông minh samsung nổi bật nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn bạn có thể tìm kiếm loại khóa ưng ý nhất dành cho gia đình mình.

Trả lời