Tổng hợp một vài kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa điện tử Yale

Với môi trường hiện đại và công nghiệp như hiện nay làm thế nào để đảm bảo được sự nhanh chóng an toàn và tiện ích tối đa thì khóa cửa điện tử Yale là một trong những sản phẩm cao cấp, tuy nhiên chọn lựa được khóa chính hãng đồ bền cao luôn là câu hỏi mà khách hàng đưa ra.

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết bởi nó sẽ mách bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua khóa cửa điện tử Yale. Tổng hợp kinh nghiệm  mua khóa cửa dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn có lưu ý cần thiết nhất:

Theo tiêu chí công năng sử dụng 

Tổng hợp một vài kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa điện tử Yale

Cửa chính, gara, cổng rào : dùng ruột chìa 2 mặt ( khóa trong và khóa ngòai )

Cửa hông, cửa hậu, ban công, sân thượng : Dùng ruột chìa khóa mặt trong, mặt ngòai bít, để lọai trừ yếu tố bụi bậm, chống xâm nhập vì mặt ngòai không bao giờ sử dụng tới .

Khóa phòng : dùng ruột chìa mặt ngòai khóa, mặt trong là núm vặn.

Nhà kho, cửa thóat hiểm: Dùng ruột chìa khóa mặt ngòai.

Nhà vệ sinh: Dùng ruột chìa có chức năng thoát hiểm.

Phòng trẻ em: Dùng khóa không chìa .

  1. Chọn lựa theo chất liệu làm nên cửa

Tổng hợp một vài kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa điện tử Yale

Có nhiều loại chất liệu làm nên cửa vì vậy đây cũng là một trong số tiêu chí quan trọng. Các lọai cửa có chất liệu gỗ thiên nhiên, nhân tạo với màu sắc khác nhau, đều có thể chọn bất kỳ các lọai màu sắc, tuy nhiên cần cân nhắc màu sắc với kiến trúc tổng thể .

Các lọai cửa sắt , nhôm nhựa nên chọn các lọai khóa có màu trắng, tuy nhiên đối với các lọai cửa sơn tĩnh điện giả gỗ có thể chọn các lọai màu khác như nâu, rêu, vàng .

  1. Chọn khóa theo vật liệu hay chất liệu khóa cửa điện tử Yale

Một ổ khóa cửa tốt phải đảm bảo độ bền bỉ, cứng chắc khó bị phá vỡ, và thích hợp với những điều kiện thời tiết của từng vùng miền.

Chất liệu đồng vàng( đồng thau): Thích hợp với những kiến trúc sang trọng, tính bảo vệ cao.

Chất liệu inox: Với những kiến trúc nhà theo phong cách hiện đại, những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra còn có các loại khóa bằng hợp kim, nhôm, sắt, atiomon…tùy vào đặc điểm từng ngôi nhà mà người dùng có thể lựa chọn theo phong cách của riêng mình.

Điều quan trọng nhất: Dù là ổ khóa làm bằng chất liệu gì, của hãng nào sản xuất thì người dùng nên quan tâm đến chất lượng, và các tính năng ưu việt của khóa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc cung cấp các loại khóa cửa điện tử Yale, khóa cửa vân tay sẽ tư vấn và chia sẻ. Khi bạn đã quyết định cho khóa theo công dụng như khóa vân tay, khóa cửa điện tử,khóa thẻ từ rồi bạn cần lựa chọn những mẫu mã nào phù hợp với Hãy chọn lựa thật kỹ càng để mua được những ổ khóa cửa tốt nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

 

Trả lời