Trường hợp nào thì bạn cần phải thay khóa cửa vân tay?

Khóa cửa vân tay hiện nay đã và đang được các hộ gia đình sử dụng rất nhiều và tin tưởng hơn rất nhiều so với các loại khóa cơ truyền thống trước kia.

Bởi nó không chỉ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà nó còn được sử dụng công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến hiện đại như: công nghệ vân tay, mật mã, thẻ cảm ứng nên đã mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện nghi, vẻ đẹp hiện đại và sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn.

khóa cửa vân tay
khóa cửa vân tay

Khóa cửa được thiết kế và ra đời với mục đích bảo vệ tài sản của bạn một cách tốt nhất. Nhưng trong một số trường hợp rủi ro thì bạn có thể bị nhốt ở trong nhà hoặc là bạn không thể mở khóa để vào nhà được với lý do là khóa hỏng.

Và dưới đây sẽ là một vài lời khuyên dành cho bạn sử dụng, đặc biệt là đối với khóa cửa vân tay để biết xem trường hợp nào thì cần phải thay khóa.

– Tay cầm bị gục/trễ xuống so với phương nằm ngang quá nhiều khiến cho bạn cảm giác như là nó sắp rơi.
– Mấu/chốt khóa có dấu hiệu bị hỏng, gẫy hoặc là bị mòn.
– Xoay tay cầm đề mở cửa thì nó tạo ra tiếng ồn lớn, tiếng kêu cót két hoặc là bị rít gây ra những tiếng ồn khó chịu.
– Cần phải sử dụng rất nhiều lực để mở hoặc đóng cửa.
– Chốt khóa không còn hoạt động tốt nữa.

Với những trường hợp mà chúng tôi lấy ví dụ điển hình như trên thì bạn nên thay khóa mới để đảm bảo an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

khóa cửa thông minh samsung

Lưu ý:

Để hạn chế nhất việc phải thay khóa cửa điện tử thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua và sử dụng các loại khóa điện tử chính hãng và cao cấp như: khoa cua van tay Yale, khoa dien tu samsung, … để đảm bảo chất lượng cũng như là an toàn khi sử dụng.

Xem thêm : http://khoacuathongminh.com.vn/tai-sao-nen-su-dung-khoa-dien-tu-yale-4109-de-bao-ve-ngoi-nha-cua-ban/

Trả lời