Tư vấn cách vệ sinh khóa cửa thông minh đúng cách

Vệ sinh khóa cửa thông minh như thế nào là đúng cách là câu hỏi mà được nhiều khách hàng quan tâm, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây.

Khóa cửa điện tử ngày nay được các gia đình sử dụng rất nhiều vì nó có khả năng đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nhưng trong quá trình sử dụng thì nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên vệ sinh thế nào là đúng cách đảm bảo cho khóa được sử dụng lâu dài lại là câu hỏi của khách hàng, hãy tìm hiểu thêm thông tin cơ bản dưới đây bạn nhé.

Tư vấn cách vệ sinh khóa cửa thông minh đúng cách

Khóa cửa thông minh ngày nay được các gia đình sử dụng rất nhiều vì nó có khả năng đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nhưng trong quá trình sử dụng thì nhiều hộ gia đình lại không chú ý đến việc vệ sinh sản phẩm khiến cho chiếc khóa đó bị hỏng, khô rít khó sử dụng. Vậy vệ sinh, làm sạch bộ khóa này như thế nào thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Sau khi lắp đặt xong khóa điện tử thì bạn cần phải vệ sinh chúng và trước khi sử dụng để cho sản phẩm luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, làm hạn chế những hiện tượng tĩnh điện, các hạt kim loại, bụi bẩn bị hút vào bên trong bề mặt khóa.

Để vệ sinh thì bạn có thể sử dụng nước lau kính để lau chùi tránh bề mặt bị bụi bẩn, sự kết tủa của hơi nước để tránh hiện tượng khóa điện tử vân tay, thẻ từ không nhận dạng được vân tay hoặc thẻ từ. Và đặc biệt là đối với khách sạn, resort ở gần với bãi biển thì cần phải cẩn trọng hơn để tránh hiện tượng khóa bị ăn mòn.

Sử dụng xăng A92 để bôi trơn cho bộ khóa cửa thông minh bạn đang sử dụng.

Tư vấn cách vệ sinh khóa cửa thông minh đúng cách

Đây được coi là phương án vệ sinh cho bộ khóa cửa điện tử an toàn một cách tối đa và hiệu quả nhất, chính vì thế đảm bảo được mọi yêu cầu và mục đích khác nhau.

Trong quá trình sử dụng thì ổ ổ khóa cửa chắc chắn là sẽ bị rít do bụi bẩn gây nên. Với những trường hợp này thì bạn không nên sử dụng dầu nhớt hoặc là bất kỳ loại dầu hóa chất nào. Để khắc phục được tình trạng này thì bạn có thể sử dụng xăng A92 để bôi trơn cho bộ khóa cửa thông minh nhà mình.

Mặc dù với cách vệ sinh khóa cửa đảm bảo đúng cách nhưng trước khi mua bạn nên tìm cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín chính hãng và tin cậy.

Với một vài thông tin mà chúng tôi có chia sẻ như trên thì bạn có thể áp dụng vào để vệ sinh khóa cửa thông minh nhà mình rồi.

 

Trả lời