Tư vấn một số mẫu khóa cửa vân tay cho căn hộ chung cư

Đây là câu hỏi chung đặt ra của rất nhiều khách hàng. Họ đang phân vân không biết nên lắp khóa điện tử nào có thể phù hợp với cửa của nhà mình? Dòng khóa điện tử nào tốt mà gái thành lại vừa túi tiền?

Hãy đến với khóa cửa thông minh Toàn Thắng. Chúng tôi sẽ tư vấn dòng khóa phù hợp nhất với cửa của nhà bạn.

Điều đầu tiên chúng tôi cần bạn biết rõ về cửa nhà bạn là dạng cửa gì. Chúng tôi thường chia cửa ra làm 2 loại: cửa có đố và cửa tấm phẳng.

Cửa có đố là cửa như thế nào? Là cửa được thiết kế ở phần cạnh cửa có 1 phần đố gồ lên như dạng hình hộp chữ nhật, phần đó được làm vừa tạo nên thẩm mĩ cho cửa và cũng là phần để tách biệt để lắp khóa lên cửa. Thông thường những cửa có đố như vậy thường là cửa gỗ tự nhiên. Dòng cửa cửa này thì khách hàng nên lưu ý về phần đố cửa rộng bao nhiêu để chọn được khóa phù hợp với cửa.

Còn cửa gỗ dạng tấm thường là dạng cửa gỗ công nghiệp. Loại cửa này thì có thể lắp được với tất các loại khóa cửa vân tay hiện nay. Bạn không phải quá lo lắng vì không có loại khóa nào lắp vừa cửa nhà mình mà bạn chỉ cần suy nghĩ xem cửa nhà bạn phù hợp với màu khóa nào để lắp lên cửa thôi.

  1. Khóa cửa vân tay Unicor UN-9000BWSK-F

Khóa xuất xứ tại hàn quốc. Sử dụng 4 tính năng mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và có thể mở khóa được bằng ứng dụng trên điện thoại di động.

Dòng khóa Unicor này chúng tôi đánh giá cao về công nghệ vân tay của khóa này. Khóa sử dụng công nghệ Area-Scanning. Với bề mặt nhám chống bám dính, chống sao chép vân tay và có thể đọc được dấu vân tay bị dánh mồ hồi, bị mờ do dùng mỹ phẩm hay vân tay người già, trẻ em.

Ứng dụng mở khóa của dòng này khá là hay, bạn có thể chia sẻ mã code từ xa để mở khóa. Nhưng yêu cầu người cần dùng khóa phải cài ứng dụng của Unicor thì mới có thể chia sẻ mã và mở khóa được.

Giá niêm yết: 7.800.000 và bảo hành 24 tháng

  1. Khóa cửa vân tay Unicor UN-7200BK-F

Sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc giống như Model UN-9000. Tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số và chìa cơ hoặc có thể mở rộng điều khiển từ xa hoặc kết nối chuông hình.

UN-7200BK-F hương tới phân khúc giá khoảng 6tr đồng. Sản phẩm là một lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng khi đáp ứng được nhu cầu mở khóa bằng vân tay và có chi phí đầu tư không qua cao mà vẫn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc.

Giá niêm yết: 6,200,000đ bảo hành 24 tháng

  1. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Xuất xứ tại Hàn Quốc. Sử dụng 4 tính năng mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Cũng sử dụng tính năng mở khóa tương tự như dòng khóa Unicor nhưng về thiết kế thì lại khách hẳn. Thay vì tay mở khóa dạng gạt ngang thì mẫu samsung này là dạng tay pull/push. Tay khóa được thiết kế dọc theo thân khóa. Kiểu dáng này tính thẩm mỹ cao hơn so với dòng khóa tay gạt ngang.

Giá niêm yết: 8.600.000 và bảo hành 12 tháng

Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm. Xin vui long liên hệ với chúng tôi, Hotline: 0988 043 444

Trả lời